top-banner-2

Làm đẹp Thứ năm, 25/03/2021, 11:17 GMT+7
Cảnh Hí – Như Hòa: Đôi vợ chồng trẻ giàu năng lượng và nhiệt huyết với ngành làm đẹp

Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa ra đời từ năm 2018 tại thành phố Thanh Hóa do đôi vợ chồng trẻ giàu năng lượng và nhiệt huyết với ngành làm đẹp Cảnh Hí – Như Hòa làm chủ. Cặp đôi Cảnh Hí – Như Hòa là những người trẻ, yêu thích ngành làm đẹp và được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia trong ngành, đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi.

hoc-vien-tham-my-canh-hi-nhu-hoa-kndn

Đôi vợ chồng trẻ Cảnh Hí – Như Hòa

Được thành lập tại thành phố Thanh Hóa, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa là địa chỉ làm đẹp và đào tạo học viên hàng đầu xứ Thanh. Nơi đây chính là tâm huyết và sự nỗ lực hướng về tương lai tươi đẹp của cặp vợ chồng trẻ đam mê ngành làm đẹp Cảnh Hí – Như Hòa.

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-8

Thẩm mỹ viện Cảnh Hòa với diện mạo mới tại thành phố Thanh Hóa. 

Tọa lạc tại địa chỉ 296 Lê Hoàn, Phường Ba Đình thành phố Thanh Hóa, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa là địa chỉ làm đẹp quen thuộc, đáng tin cậy của người dân xứ Thanh và các tỉnh lân cận. Vừa mới được tái khai trương tại địa điểm mới, Thẩm mỹ viện Cảnh Hòa ra mắt với công chúng yêu cái đẹp qua diện mạo chỉn chu, sang trọng, chuyên nghiệp.

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-5

Vợ chồng Cảnh Hí – Như Hòa song kiếm hợp bích phát triển trong ngành làm đẹp. 

Nhiều năm nay, cặp đôi này đã được người dân xứ Thanh biết đến với biệt danh Cảnh Hí & Như Hòa, cũng là tên tuổi làm nên thương hiệu làm đẹp của một Học viện thẩm mỹ trẻ. Thẩm mỹ viện luôn lấy phương châm chăm sóc chu đáo, phục vụ tận tâm, nhiệt tình, dịch vụ hiệu quả, làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu. Cho đến nay, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa chính thức khai trương tại địa điểm mới với diện mạo chuyên nghiệp, hoành tráng hơn để tiếp tục phục vụ nhu cầu làm đẹp của các tín đồ gần xa.

hoc-vien-canh-hi-nhu-hoa-4

CEO Như Hòa 

Là người đi đầu thành lập nên Thẩm mỹ viện và góp phần phát triển ngành làm đẹp tại Thanh Hóa, vợ chồng Cảnh Hí – Như Hòa đã song kiếm hợp bích, điều hành và xây dựng nên tên tuổi của Cảnh Hòa ngày càng phát triển như ngày nay.

Được biết, Như Hòa là cô gái giàu năng lượng, cá tính, có chính kiến, quan điểm và sớm tìm ra con đường riêng cho bản thân từ những ngày còn rất trẻ. Cô sớm đến với ngành làm đẹp và phát triển sự nghiệp riêng trong lĩnh vực này. Cô từng đạt giải thưởng Bàn tay Vàng phun xăm thẩm mỹ 2018 và các danh hiệu: Chuyên gia đào tạo Top 10 Việt Nam, Doanh nhân trẻ ngành làm đẹp Việt Nam. Đồng thời, cô cũng làm giám khảo của cuộc thi Ngôi sao ngành làm đẹp Việt Nam 2019. 

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-4

Vợ chồng Cảnh – Hòa đạt danh hiệu trong một sự kiện.

Bên cạnh CEO Như Hòa, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa còn được biết tới người đồng sáng lập là Cảnh Hí. Cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, anh đứng sau lưng vợ và hỗ trợ cho vợ trong mọi hoạt động quảng bá, đào tạo phát triển Học viện.

canh-hi

Đa dạng dịch vụ

Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa chuyên về các dịch vụ làm đẹp với công nghệ tiên tiến, nhất là Phun xăm thẩm mỹ cao cấp. Từ những dịch vụ về chân mày như Phun mày 6D, Thêu sợi mày vi chạm, cho đến các dịch vụ khác như Phun môi Collagen 6D, Tắm trắng body, Giảm béo toàn thân, Xăm hình nghệ thuật, Xóa hình xăm, Làm hồng nhũ hoa. Đặc biệt, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa còn có dịch vụ chăm sóc điều trị da chuyên sâu như điều trị da mụn, da nám và cam kết có hiệu quả tốt.

Tất cả các dịch vụ của Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa đều được khách hàng hài lòng. Bởi vì, nơi đây cũng luôn cập nhật những dịch vụ mới nhất, tiên tiến nhất. Tất cả đều được chuẩn hóa và hoàn thiện hơn mỗi ngày vì mục tiêu khách hàng là thượng đế. 

hoc-vien-canh-hi-nhu-hoa-4

Khách hàng đến làm đẹp tại Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa.

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-tinhot-9

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-tinhot-10

hoc-vien-canh-hi-nhu-hoa-3

Không giang sang trọng, chuyên nghiệp  

Bên cạnh dịch vụ làm đẹp, Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa còn chuyên đào tạo học viên tất cả các dịch vụ, nhất là Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc điều trị dạ chuyên sâu. Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa cũng cam kết đào tạo học viên chuyên nghiệp quốc tế.

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-tinhot-7

canh-hi-nhu-hoa

 CEO Cảnh Hí – Như Hòa đào tạo cho học viên. 

Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam nên học viên tốt nghiệp tại đây sẽ có Chứng chỉ nghề cấp Quốc gia. Hơn nữa, nếu có cơ hội ở lại viện thẩm mỹ làm việc và tiếp tục phát triển, hoặc được giới thiệu tới các Công ty, tổ chức làm đẹp uy tín để làm việc. 

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-1

tham-my-vien-canh-hoa-dia-chi-lam-dep-va-dao-tao-hoc-vien-cua-xu-thanh-2

Học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa.

Một trong những điểm nổi bật trong quá trình đào tạo của Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa là sẽ hỗ trợ online và offline cho học viên trong suốt quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp tại đây, được tư vấn giúp đỡ khi học viên thành lập cơ sở mới.

Học viện thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa

Hotline: 0965 136 163 0975 590 748

ĐC: 296 Lê Hoàn, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Facebook: Học viện Thẩm mỹ Cảnh Hí & Như Hòa

Nhung Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon