top-banner-2

Làm đẹp Thứ ba, 01/11/2022, 14:44 GMT+7
Dược mỹ phẩm LEO Pharma - được khuyên dùng cải thiện mụn thâm sẹo nám

Là dòng trị liệu và chăm sóc da vừa ứng dụng công nghệ tân tiến kết hợp với dược liệu, các sản phẩm Leo Pharma nhà Coco Group giúp giải quyết các vấn đề về da một cách hiệu quả, an toàn và lành tính, đặc biệt cải thiện mụn thâm sẹo nám hàng đầu Việt Nam.

Được các bác sĩ thuộc các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam khuyên dùng, Leo Pharma đã được lan tỏa đến cộng đồng một cách rộng rãi, hơn 4 triệu sản phẩm được bán ra, hàng triệu khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

leo-pharma-1

Bên cạnh các giải thưởng lớn, Leo Pharma của nhà Coco Group được rất nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng và cho phản hồi tích cực, trong đó phải kể đến diễn viên Cao Minh Đạt, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, diễn viên Thanh Thức, Á hậu Tường Vi, ca sĩ Sơn Ngọc Minh...

leo-pharma-3

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, Nhà máy Dược mỹ phẩm Medical Skincare - Nơi sản xuất ra các sản phẩm Leo Pharma thuộc tập đoàn Coco Group, được chứng nhận CGMP đạt chuẩn quốc tế.

Đó là lý do các sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng vô cùng chất lượng, an toàn và hiệu quả. Và lượng lớn người dùng đã có những phản hồi tích cực, liên tục lan tỏa cho cộng đồng.

leo-pharma-2

Bác sĩ Trần Quang Đạt và BS. Nguyễn Hồng Hải - 2 bác sĩ có uy tín trong ngành cũng không ngừng dành những lời khen có cánh cho các sản phẩm Leo Pharma.

Đây là yếu tố then chốt củng cố niềm tin vững chắc cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín của một thương hiệu trên thị trường.

Coco Group mong muốn ngày một lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những sản phẩm hiệu quả này đến tay khách hàng, để mang đến một cộng đồng người Việt Nam sở hữu làn da đẹp mịn màng, không còn tự ti về những khuyết điểm trên gương mặt.

Dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược mỹ phẩm, Leo Pharma được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá như:

4Top 10 Thương hiệu Uy tín Việt Nam

4Top 10 Thương hiệu ưu tiên tin dùng

4Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

4Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương...

Theo Kết Nối Doanh Nhân chuyên đề tháng 10/2022


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon