top-banner-2

Làm đẹp Thứ tư, 09/08/2023, 15:15 GMT+7
Công nghệ Nanotech trong ứng dụng bào chế Nano Curcumin: Bước đột phá đặc biệt của Đại Lâm Mộc Group

Chiều 8-8 vừa qua, tại Trung tâm Phát triển công nghệ cao Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại Lâm Mộc Group đã tổ chức thành công viên mãn khi lan tỏa chuyên sâu đến đối tác và khách hàng về công nghệ Nanotech rất đặc biệt trong hàng loạt sản phẩm của nhà Mộc.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-1

Đại Lâm Mộc Group tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Nanotech Liposome - Công nghệ màng hướng đích được ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin," - một thành phần quý giá trong chăm sóc sức khỏe.

Sự kiện mở ra thêm một cánh cửa mới, giúp tiếp cận người Việt gần hơn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng đến người tiêu dùng. Trọng điểm của buổi tọa đàm tập trung vào công nghệ màng hướng đích được ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin, góp phần tạo nên điểm khác biệt lớn của sản phẩm so với những dòng khác ngoài thị trường.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-2

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-3

Từ trái qua: PGS-TS Phạm Gia Điền - Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học cùng Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng

Sự kiện được đánh giá là có nhiều kiến thức chuyên môn sâu, với sự tham gia của ban khoa học: PGS-TS Phạm Gia Điền - Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học; Giám đốc Trung tâm công nghệ hóa dược, hóa sinh hữu cơ, Viện hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Giám đốc BKH Trần Trung.

Cùng các đối tác chiến lược Giám đốc Điều hành của 3ACE Thanh Chanel, GĐ Marketing Đậu Xuân Ngọc, GĐ Đào tạo Quỳnh Lee...và rất nhiều khách mời đặc biệt.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-5

Từ trái qua: Giám đốc Ban khoa học Trần Trung, PGS-TS Phạm Gia Điền - Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học Giám đốc trung tâm công nghệ hóa dược, hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tổng Giám đốc Đại Lâm Mộc Group - Vũ Khánh Linh, Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng 

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-10

Từ trái qua: GĐKD Đặng Thị Thủy,GĐ Đào tạo Quỳnh Lee, Giám đốc Điều hành Thanh Thanh Chanel 

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-30

Cũng trong buổi tọa đàm bên cạnh các kiến thức về Nanotech, công nghệ tách chiết...đánh giá cụ thể mức độ hiệu quả của các dược chất trong các dòng sản phẩm của Đại Lâm Mộc; ngoài ra còn có những phản hồi tích cực của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm.

Đại Lâm Mộc Group tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-18

Với kim chỉ nam: Tâm - Trí - Tầm, công ty hoàn toàn có khả năng cạnh tranh cao trong các dòng sản phẩm bởi Đại Lâm Mộc có năng lực cạnh tranh về công nghệ, công thức, nguồn dược liệu và giá cả. Hơn hết chính là sự cam kết, mỗi sản phẩm đều có thể đại diện cho tiếng nói của chính mình vì 100% từ dược liệu thiên nhiên. Tất cả thành phần nguyên liệu - hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm được sử dụng công nghệ tách chiết hoạt chất tinh khiết chứ không phải là nguyên liệu từ cao như các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Đặc biệt công nghệ nano y sinh hiện đại đưa các hoạt chất về kích thước rất bé giúp cho sản phẩm tăng sinh khả dụng gấp hàng nghìn lần so với các dược liệu thông thường. Sản phẩm đã được tối ưu hóa công thức của hội đồng các nhà khoa học hàng đầu phù hợp với thể trạng của người Việt

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-12

Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng chia sẻ tại buổi tọa đàm

Sản phẩm dưới dạng viên nang mềm, chứa dung dịch bên trong chứ không phải dạng viên hay sản phẩm cao cô đặc như các loại khác nên tiện lợi vô cùng vì viên nang mềm khi gặp nước, lớp màng sẽ vỡ ra giải phóng dung dịch bên trong giúp cơ thể hấp thu nhanh đạt trên 95%.

Cam kết đặc biệt: các hoạt chất có trong sản phẩm đều đi từ gốc sinh - tức là gỗ tự nhiên, không sử dụng gốc hóa (tạo ra từ phản ứng hóa học) nên rất an toàn cho người sử dụng lâu dài, không lo tổn hại tới gan và thận.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-27

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-31

Buổi tọa đàm đã cho khách mời có một cái nhìn rất thực tế về cơ chế vận hành của công ty, làm việc với quy trình khép kín, người thật và việc thật. Mọi người hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành, trong khuôn khổ sự kiện, Ban khoa học rất ấm áp khi có rất nhiều đối tác quan tâm đến nghiên cứu của các nhà khoa học. Hi vọng chương trình cũng góp phần kêu gọi mọi người chung tay lan tỏa để các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học không bị lãng phí, hỗ trợ giúp người nông dân trồng dược liệu cải thiện đời sống kinh tế. Từ đó chung tay góp sức cho ngành dược phẩm nước nhà ngày càng phát triển trong tương lai.

Và có một phần vô cùng đặc biệt thể hiện được tâm huyết của người sáng lập Đại Lâm Mộc Group - CEO Vũ Khánh Linh khi trình bày những điều rất giá trị và tuyệt vời giải quyết được bài toán khó khi kinh doanh hệ thống.

cong-nghe-nanotech-trong-ung-dung-bao-che-nano-curcumin-buoc-dot-pha-dac-biet-cua-dai-lam-moc-group-KETNOIDOANHNHAN-24

Đến với gia đình Đại Lâm Mộc, bên cạnh nền tảng công ty vững chắc, sản phẩm chất lượng thì CEO Khánh Linh đảm bảo mọi người xóa tan hoàn toàn "nỗi đau" và "vết xe đổ" tồn đọng của kinh doanh hệ thống giai đoạn trước mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Tất cả mọi đối tác đến với Đại Lâm Mộc sẽ được hỗ trợ tối đa từ đào tạo, training cho đến xây dựng hình ảnh nhân hiệu, sâu sát để cùng vượt qua trở ngại...luôn đồng hành, hòa nhập chứ không hòa tan.

Nữ doanh nhân luôn kiên định và kiên trì theo đuổi mục tiêu, cô tin tưởng vào chiến lược đào tạo, cơ chế kinh doanh và tâm huyết nền tảng của Đại Lâm Mộc sẽ giúp cho nhiều người tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Việt, nâng tầm nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt khi họ đón nhận sản phẩm với tâm thái vui vẻ, an tâm và niềm tin bền vững.

Yên Hà

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon