top-banner-2

Làm đẹp Thứ sáu, 30/09/2022, 13:46 GMT+7
Furla Autentica cảm hứng từ những túi xách đẳng cấp

Giữa truyền thống và đương thời, nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn quốc tế, một sự sản phẩm đã ghi nhận rất nhiều dấu ấn khi có sự xuất hiện của Furla Autentica.

Sự kết hợp đầy tinh tế và hiện đại giữa lĩnh vực thời trang Furla cùng thế giới mùi hương đã tạo nên bước ngoặc đầy mới lạ cho Furla.

furla-2

Các tầng hương:

Nhắc đến Furla Autentica, nhà chế tác nước hoa Alexandra Monet đã từng nói:

“ Một hương hơm đầy màu sắc bởi điểm nhấn của hoa anh đào, hoa mẫu đơn và hương trái cây đầy tươi mới, mùi hương của sự thanh lịch và hiện đại dành cho mọi cô gái”.

Sự hoạt náo của hương Quý Ý ngay lập tức bùng nổ bằng tất cả năng lượng tươi mới của khu vườn sớm mai. Đặc biệt hơn, tất cả được chuyển biến một cách ngoạn mục khi một chút vị lành lạnh của quả mâm xôi giòn tan cùng quả lê ngòn ngọt gợi lên nhịp điệu hiện đại của vùng đất Silica không thể cưỡng lại.

Bậc thầy trong ngành chế tác nước hoa Alexandra Monet sau đó đã tạo ra một loại hoa anh đào mang hương thơm cực kỳ tinh tế mà tinh dầu không thể chiết xuất được. Tất cả nhờ vào những kinh nghiệm quý báu của mình, Alexandra Monet tạo nên điểm nhấn vô cùng tuyệt vời khi kêt hợp cùng hoa mẫu đơn và hoa huệ. Tầng hương thứ hai của Furla Autentica chính là vùng đất thung lũng của mùa xuân nước Ý.

Cuối cùng, sự lắng đọng đầy ấm áp khi Gỗ Cashmere, Xạ Hương hoà quyện mang đến cảm giác vô cùng thoải mái cho bất cứ ai.

furla-1

Thiết kế chai:

Với thiết kế hình bầu dục được lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách đẳng cấp, lớp thuỷ tinh kết hợp cùng lớp kính mờ ảo, chắc chắn và mang tính độc quyền từ nguyên liệu đến sản xuất nhà Furla. Đặc biệt, phần chi tiết nắp vàng sang trọng cùng biểu tượng logo đặc trưng khi nhắc đến đế chế thời trang Furla.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Website: https://ahperfumes.vn/

Nhung Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon