top-banner-2

Du lịch - Điểm đến Thứ ba, 29/08/2023, 16:50 GMT+7
Tuần lễ đặc sản Tiền Giang hút khách TP.HCM, kéo dài đến 2-9

Trong dịp nghỉ lễ 2-9, người dân TP.HCM có thêm điểm đến thú vị tại Tuần lễ giới thiệu đặc sản Tiền Giang ở Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM. 

Khách tham quan đông đúc tại Tuần lễ giới thiệu đặc sản Tiền Giang sáng 29-8 - Ảnh: NHẬT XUÂN

Khách tham quan đông đúc tại Tuần lễ giới thiệu đặc sản Tiền Giang sáng 29-8 - Ảnh: NHẬT XUÂN

Ngày 29-8, Tuần lễ giới thiệu sản phẩm OCOP, đặc sản Tiền Giang đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) trên đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Tuần lễ kéo dài tới ngày 2-9 với nhiều hoạt động quảng bá thương mại, trưng bày, giới thiệu các loại đặc sản, nông sản tiêu biểu đạt tiêu chuẩn OCOP Tiền Giang chất lượng cao.

Tại tuần lễ, người tiêu dùng TP.HCM sẽ được thử nhiều sản phẩm đặc trưng của Tiền Giang miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi lên tới 50%.

Trong đó nhiều sản phẩm đặc sắc của Tiền Giang không dễ tìm và mua được ở các chợ, siêu thị,… cũng góp mặt trong dịp này.

Bánh phồng tôm Nhà Cổ hút khách nhờ mùi vị độc đáo, khác lạ - Ảnh: NHẬT XUÂN

Bánh phồng tôm Nhà Cổ hút khách nhờ mùi vị độc đáo, khác lạ - Ảnh: NHẬT XUÂN

Ở ngay phía cửa vào triển lãm, gian hàng của thương hiệu Godaco Seafood thu hút đông khách tham quan xếp hàng đợi nếm thử các món chiên thơm nức mũi như xúc xích cá, nem hải sản, chả bò chiên...

Theo nhân viên trực quầy, khách hàng khi mua sản phẩm tại tuần lễ giới thiệu nông sản sẽ được giảm giá lên tới 50% nhiều sản phẩm.

 

Một số mặt hàng bán chạy của thương hiệu như chả giò hải sản giá 82.000 - 86.000 đồng giảm chỉ còn 62.000 - 72.000 đồng tùy loại, các sản phẩm tẩm bột giảm sâu từ 80.000 - 96.000 đồng chỉ còn 55.000 đồng, các loại xúc xích cũng được giảm 30 - 50%.

Nhiều loại nông sản nổi tiếng Tiền Giang như thanh long, sầu riêng, yến... được giới thiệu tại tuần lễ - Ảnh: NHẬT XUÂN

Nhiều loại nông sản nổi tiếng Tiền Giang như thanh long, sầu riêng, yến... được giới thiệu tại tuần lễ - Ảnh: NHẬT XUÂN

Tương tự, gian hàng của anh Phan Quang Nhựt cũng hút khách khi mang tới tuần lễ quảng bá món bánh phồng tôm Nhà Cổ với hương vị bánh giòn, xốp. Khi ăn, bánh như tan trong miệng, vị ngọt thanh, màu sắc bắt mắt. 

Anh Nhựt cho biết bánh phồng tôm là món bánh gia truyền 6 đời của gia đình. Bánh có nguyên liệu từ 50% tôm càng xanh nên cho vị ngọt thanh tự nhiên, không gắt như dùng gia vị.

"Món bánh gia truyền dù nổi tiếng ở địa phương nhưng chưa thật sự được biết đến rộng rãi. Tham gia triển lãm, tôi hy vọng có thể giới thiệu tới khách tham quan đặc sản của Tiền Giang nói chung và hương vị truyền thống của gia đình nói riêng", anh Nhựt cho biết.

Trong khi đó, đại diện thương hiệu Nông Vinh Heart chia sẻ vào dịp lễ, thương hiệu này sẽ tung khuyến mãi mua 2 tặng 1 với sản phẩm hạt sachi khi khách mua sản phẩm tại Tuần lễ giới thiệu nông sản Tiền Giang.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon