top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ ba, 08/08/2023, 15:58 GMT+7
Nutifood được vinh danh là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á' lần thứ 4 liên tiếp

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định Nutifood cam kết tạo ra “ngôi nhà thứ 2” cho gần 6.000 người lao động đang làm việc tại công ty.

Giải thưởng được trao bởi HR Asia - Tạp chí về nhân sự hàng đầu châu Á nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất dựa trên kết quả khảo sát từ nhân viên và đánh giá minh bạch của Hội đồng chấm giải.

Giải thưởng được trao bởi HR Asia - Tạp chí về nhân sự hàng đầu châu Á nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất dựa trên kết quả khảo sát từ nhân viên và đánh giá minh bạch của Hội đồng chấm giải.

Cũng trong khuôn khổ HR Asia Awards, Nutifood giành cú đúp khi chiến thắng hạng mục “HR Asia Most Caring Company” - một trong 3 giải thưởng mới năm nay nhằm công nhận các doanh nghiệp đã thể hiện tích cực sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn.

Cú “poker” cho doanh nghiệp xứng đáng

Không phải ngẫu nhiên mà Nutifood vượt qua hơn 600 doanh nghiệp, tổ chức để lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia, trong nhiều năm, Nutifood được đánh giá đáp ứng tốt và kết hợp hài hòa nhiều yếu tố bao gồm: tổ chức và văn hóa doanh nghiệp (CORE); chỉ số cảm xúc và động lực của cá nhân (SELF); mức độ hòa hợp và năng động của tập thể (GROUP).

Nutifood lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc nhất châu Á”.

Nutifood lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc nhất châu Á”.

Kết quả khảo sát năm 2023 cho thấy, điểm số của Nutifood ở đa số các hạng mục đều cao vượt trội so với điểm trung bình chung của toàn thị trường. Đặc biệt, với câu khảo sát về “Cam kết tiếp tục gắn bó với công ty trong tương lai”, Nutifood đạt 4,4 điểm, vượt xa điểm trung bình của thị trường là 3,98.

Là người đại diện Nutifood nhận giải thưởng, ông Nguyễn Quốc Nam - Phó Tổng giám đốc Khối Nhân sự - Hành Chính - Pháp chế Nutifood chia sẻ: “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á và HR Asia Most Caring Company là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Nutifood đã chung tay tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cởi mở và nhân văn hàng đầu khu vực.

Điều này khẳng định cam kết của Nutifood trong việc xây dựng và phát triển môi trường làm việc đa dạng với văn hóa chăm sóc, ghi nhận và cải tiến”.

2 thập kỷ nỗ lực không ngừng nâng cao giá trị cho nhân viên

Theo ông Nguyễn Quốc Nam, việc đạt những giải thưởng này là kết quả của một quá trình dài hơi mang tính chiến lược, bởi hành trình xây dựng “ngôi nhà thứ 2” cho người lao động tại Nutifood đã được bắt đầu vào những năm 2000, ngay thời điểm các nhà sáng lập đặt nền móng đầu tiên cho mục tiêu tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Trong suốt quá trình phát triển, Nutifood luôn nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, nơi người lao động được thể hiện bản thân cũng như được chăm sóc toàn diện.

Để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực, công ty xây dựng lộ trình khám phá năng lực và phát triển cho từng vị trí; chính sách ghi nhận và đánh giá khen thưởng minh bạch cùng cơ hội thăng tiến công bằng dựa trên nỗ lực, đóng góp và tài năng của mỗi thành viên. Năm 2022, Nutifood ghi nhận tỷ lệ thăng tiến nội bộ ấn tượng với gần 60%, rất nhiều nhân sự cấp cao hiện nay có xuất phát điểm là nhân viên.

Chương trình nghỉ mát định kỳ được Nutifood tổ chức cho tất cả các đơn vị trên khắp cả nước.

Chương trình nghỉ mát định kỳ được Nutifood tổ chức cho tất cả các đơn vị trên khắp cả nước.

Hàng năm, doanh nghiệp cũng tổ chức định kỳ các hoạt động khám sức sức khỏe tổng quát, team building, Ngày hội thể dục thể thao… giúp người lao động có điều kiện phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt, tại Nutifood, văn hóa “cho đi” trở thành bản sắc riêng được lan tỏa từ Ban lãnh đạo công ty đến đội ngũ nhân viên, tạo nên nền tảng vững chắc giúp Nutifood quản trị nhân sự hiệu quả, gắn kết mọi người cùng hướng đến mục tiêu chung. Từ đây, hàng loạt các chương trình hành động chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn của xã hội đã được thực hiện hay Quỹ tương trợ Nutifood dành riêng cho những CBNV có hoàn cảnh ngặt nghèo đã được thành lập.

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Đáng chú ý, năm 2023, trong khi rất nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự để bảo toàn “sức khỏe kinh doanh”, Nutifood gây ấn tượng khi lội ngược dòng, triển khai một loạt chính sách đổi mới cho nhân viên như: triển khai điều chỉnh lương thưởng toàn diện, nâng cấp chính sách phúc lợi, ứng dụng số hóa vào quản lý vận hành để nâng cao hiệu quả làm việc…

Đây cũng chính là lý do Nutifood giành “chiến thắng kép” ở hạng mục “HR Asia Most Caring Company”, bên cạnh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm nay.

Chia sẻ về môi trường làm việc tại Nutifood, chị Kiều Duyên, Giám sát Bộ phận Quản trị Nguồn lực với 2 năm làm việc tại doanh nghiệp cho biết: “Trước đây tôi đã trải qua nhiều công ty nhưng từ khi gia nhập Nutifood, tôi cảm nhận đây là môi trường rất khác biệt, mang cho tôi cảm giác như một gia đình.

Ban lãnh đạo luôn quan tâm sâu sát đến đời sống nhân viên, cởi mở, lắng nghe và chia sẻ. Đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng, hỗ trợ nhiệt tình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và đang phát triển mạnh. Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc tại đây và mong muốn được gắn bó lâu dài với công ty”.

Có thể nói, với những bước đi đúng đắn trong chiến lược xây dựng, phát triển và quản trị nguồn nhân sự, Nutifood đang thành công trở thành “ngôi nhà thứ 2” của người lao động, tạo nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đoàn kết, biết sẻ chia, sẵn sàng dấn thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển Nutifood nói riêng và kinh tế của đất nước nói chung.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon