top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ năm, 10/08/2023, 09:19 GMT+7
GĐKD Đặng Thị Thủy: Ứng dụng công nghệ cao vào chăm sóc sức khỏe là xu hướng quan trọng

Nữ doanh nhân xứ Thanh, Giám đốc kinh doanh Đặng Thị Thủy của Đại Lâm Mộc Group đã có chia sẻ trong buổi toạ đàm chủ đề "Nanotech Liposome - Công nghệ màng hướng đích được ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin” vào ngày 8/8/2023.

Nữ doanh nhân cho rằng: “Trong thời đại mà sự tiến bộ công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và làm việc, việc ứng dụng các công nghệ cao vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang trở thành một xu hướng quan trọng.”

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-1 

Nữ doanh nhân Đặng Thị Thủy tham dự buổi toạ đàm.

Toạ đàm “Nanotech Liposome - Công nghệ màng hướng đích được ứng dụng trong bào chế Nano Curcumin” diễn ra tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có sự tham gia của nhiều nhà khoa học: PGS-TS Phạm Gia Điền - Nguyên Trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học - Giám đốc trung tâm công nghệ hóa dược, hóa sinh hữu cơ, Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng, Giám đốc Ban Khoa Học Trần Trung; Founder - CEO Vũ Khánh Linh; GĐKD Đặng Thị Thủy, GĐ Đào tạo Quỳnh Lee, Giám đốc Điều hành Thanh Thanh Chanel…

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-6

Giám đốc Kinh doanh Đặng Thị Thủy cùng hai nhà khoa học PGS-TS Phạm Gia Điền và  Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng (từ phải qua)

Buổi tọa đàm giới thiệu về công nghệ Nanotech Liposome và cách nó được ứng dụng trong việc bào chế Nano Curcumin - một thành phần quý giá trong chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, buổi toạ đàm còn có những phản hồi tích cực của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Đồng thời, buổi toạ đàm cũng tạo định hướng kinh doanh thông thái: với nền tảng Doanh nghiệp – Công nghệ & Cơ chế.

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-9

Không gian buổi toạ đàm.

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-hp 

Nữ Founder – CEO Vũ Khánh Linh phát biểu tại toạ đàm.

Đến với Đại Lâm Mộc Group trong một dịp tình cờ tìm sản phẩm để chữa bệnh cho bản thân, chị Đặng Thị Thuỷ hiện đã trở thành giám đốc kinh doanh của Đại Lâm Mộc Group. Sau khi nhận thấy hiệu quả vượt trội của sản phẩm đối với sức khoẻ, chị tiên phong gia nhập đội ngũ của Đại Lâm Mộc và mong muốn đưa sản phẩm này đến người tiêu dùng. Bởi vì chị quan niệm rằng, “để người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm có chất lượng là việc làm ý nghĩa, có giá trị nhân văn.”

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-5

Trong buổi toạ đàm của Đại Lâm Mộc Group, Giám đốc kinh doanh Đặng Thị Thủy hân hoan chia sẻ: “Lần đầu tiên được bước chân vào Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được nghe trược tiếp các PGS-TS chia sẻ về Nanotsch Liposome - Công nghệ màng hướng đích trong quy trình bào chế NanoCurcumin, mình thật sự vui và hạnh phúc khi được nghe chính các bác nói về quy trình, như nói về những đứa con do chính mình “đẻ” ra. Đó còn là sự chăm chút đến từng khâu, chọn dược liệu phải sạch và trực tiếp thuê đất để trồng theo quy trình nghiêm ngặt, từ việc chọn giống cho đến chăm sóc cây dược liệu và đưa ra thành phẩm, đặc biệt là về các công dụng không ngờ tới của sản phẩm. Đồng thời, còn được nghe kỹ hơn về các phần tách chiết, và hơn thế nữa, các bác luôn đau đáu trong tim về mong muốn đưa ra những sản phẩm tốt đến người tiêu dùng.”

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-8

Trải qua thời gian dài đảm nhiệm vai trò Giám đốc kinh doanh của Đại Lâm Mộc Group, chị Đặng Thị Thủy ngày càng thấy rõ hiệu quả của sản phẩm đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Do đó, chị có kế hoạch phát triển mạnh mẽ với sản phẩm của công ty. Chị cho biết: “Với kế hoạch phát triển và đưa sản phẩm Đại Lâm Mộc tới người tiêu dùng trong tương lai, mình mong muốn là cánh tay nối dài để đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng. Để thực hiện kế hoạch trên, trước tiên, mình phải học kỹ về sản phẩm để hiểu đúng các thành phần cũng như công dụng của nó. Hiện, công ty cũng có kế hoạch tuyển thêm đại lý cũng có tâm hướng tới sức khoẻ của người Việt, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau phát triển. Thêm một điều nữa với mình là các PGS-TS đã dày công nghiên cứu, mình sẽ là người tiên phong chia sẻ được nhiều hơn tới tay người tiêu dùng, hành động này cũng để lại được cho đời giá trị nhân văn và cũng là cách để mình thể hiện lòng biết ơn và tri ân tới các PGS-TS trong ban khoa học.”

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-2 

“Đặc biệt, mình càng mong muốn được đưa sản phẩm đến với những người thân hơn, khi mọi người dùng và cảm nhận rất tốt về sản phẩm. Khi nghe mọi người feedback lại rất tốt, chị cảm nhận một niềm vui khó tả là mình cũng có một điều gì đó có giá trị trong cuộc đời mình.”, nữ doanh nhân xứ Thanh chia sẻ thêm.

Đại Lâm Mộc Group được thành lập và điều hành bởi nữ Founder-CEO Vũ Khánh Linh. Công ty tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ công trình nghiên cứu của các PGS.TS Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Sản phẩm của Đại Lâm mộc sử dụng nguồn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO (không tạp chất hóa chất hay biến đổi gen, đảm bảo an toàn). Nên sẽ đảm bảo nguồn nguyên liệu tự nhiên sạch, thân thiện môi trường và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tách chiết hoạt chất tinh khiết chứ không chỉ là nguyên liệu từ cao như các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Trong đó, công nghệ Nano y sinh hiện đại đưa các hoạt chất vể kích thước rất bé tăng sinh khả dụng gấp 1,000 lần.

Sản phẩm dưới dạng viên nang mềm, chứa dung dịch bên trong chứ không phải dạng viên hay sản phẩm cao cô đặc như các loại khác nên tiện lợi vô cùng vì viên nang mềm khi gặp nước, lớp màng sẽ vỡ ra giải phóng dung dịch bên trong giúp cơ thể hấp thu nhanh đạt trên 95%. Do đó, sản phẩm được cam kết đặc biệt: các hoạt chất có trong sản phẩm đều đi từ gốc sinh - tức là gỗ tự nhiên, không sử dụng gốc hóa (tạo ra từ phản ứng hóa học) nên rất an toàn cho người sử dụng lâu dài, không lo tổn hại tới gan và thận.

gdkd-dang-thi-thuy-ung-dung-cong-nghe-cao-vao-cham-soc-suc-khoe-la-xu-huong-quan-trong-ketnoidoanhnhan-8

Từ trái qua: Giám đốc Ban khoa học Trần Trung, GĐKD Đặng Thị Thủy, PGS-TS Phạm Gia Điền - Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học, Founder -CEO Vũ Khánh Linh, Đại Tá - BS Nguyễn Thái Biềng

Ngoải ra, sản phẩm của Đại Lâm Mộc được khép kín trọn vẹn từ khâu nghiên cứu, tối ưu công thức, nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất đều trực tiếp, phân phối… Vì thế nên đảm bảo với giá sản phẩm là tối ưu nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Đặc biệt, Đại Lâm Mộc Group là công ty duy nhất có Ban Khoa học. Sản phẩm dựa trên những đề tài nghiên cứu khoa học của các PGS.TS Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.

HP

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon