Vì cộng đồng Thứ tư, 11/07/2018, 10:12 GMT+7
Đồng bào Tây Bắc xúc động trước tấm chân tình của ca sĩ Nguyên Vũ

Sự nhiệt tình, thân thiện và ân cần của ca sĩ Nguyên Vũ khi thăm hỏi và trao quà đã làm ấm lòng đồng bào Tây Bắc sau những ngày sống trong mưa lũ.

Vừa lưu diễn từ Pháp trở về ca sĩ Nguyên Vũ đã không nghỉ ngơi mà liền bay ra Hà Nội để cùng Hoa hậu Liên Lục Địa 2018 Vũ Thị Loan và nhóm thiện nguyện cũng như các mạnh thường quân, lên đường đi đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét.

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-6

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, người đẹp Vũ Thị Loan đã lên đường tới Hà Giang cùng ca sĩ Nguyên Vũ, lớp CEO 125 PTI, nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng và các mạnh thường quân tổ chức thành công chương trình từ thiện hướng về Hà Giang với tên gọi “Sẻ chia yêu thương."

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-4

Ngay khi xuống xe, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Vũ Thị Loan cùng đoàn từ thiện đã nhanh chóng trao quà đến với những hộ dân bị thiện tai lũ quét trong thời gian vừa qua.

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-3

Nguyên Vũ diện đồ đơn giản khoe vẻ đẹp lãng tử nhưng rất thân thiện với nụ cười trên môi khi xuất hiện trước sự chào đón nồng nhiệt của bà con đang sinh sống nơi đây.

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-7

Các phần quà được ca sĩ Nguyên Vũ cùng tân Hoa hậu Vũ Thị Loan và nhóm từ thiện trao tận tay cho các hộ nghèo. Bà con vô cùng xúc động khi được nhận quà từ nghệ sỹ mà mình yêu thích bấy lâu nay.

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-8

Không chỉ trao quà, nam ca sĩ và tân hoa hậu còn hỏi thăm từng cụ già, trẻ em về cuộc sống và sức khỏe

ca-si-nguyen-vu-di-tu-thien-tay-bac-tgnnt-2

Sắp tới, ca sĩ Nguyên Vũ và tân hoa hậu sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu