Sự kiện Thứ ba, 03/07/2018, 13:20 GMT+7
Vũ Hoàng Việt - Chuyên gia catwalk 'mát tay' của giới doanh nhân

Vũ Hoàng Việt là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, siêu mẫu còn được mọi người biết đến với vai trò là người chuyên đào tạo catwalk cho thí sinh của các cuộc thi dành riêng cho giới doanh nhân.

Theo như chia sẻ của ban tổ chức Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 thì siêu mẫu Vũ Hoàng Việt sẽ đảm nhận vai trò đào tạo catwalk cho thí sinh của cuộc thi. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, Vũ Hoàng Việt hoàn toàn tự tin với vị trí đào tạo catwalk cho thí sinh Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 diễn ra tại Đan Mạch.

vu-hoang-viet-tgnnt-5

Vũ Hoàng Việt

Vũ Hoàng Việt tính tình thân thiện, gần gũi và chu đáo vì thế sẽ giúp cho thí sinh của Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 vững vàng về kỹ thuật biểu diễn và tự tin về tinh thần khi đứng trên sân khấu.

vu-hoang-viet-tgnnt-3

Vũ Hoàng Việt và Á hậu Hồ Thanh Hương

Theo như chia sẻ của Trưởng ban tổ chức cuộc thi, bà Thảo My chia sẻ: "Vũ Hoàng Việt là người giàu kinh nghiệm sàn diễn vì anh từng ghi dấu trong nhiều chương trình dành cho người mẫu. Ngoài ra, anh từng đồng hành với nhiều cuộc thi dành cho giới doanh nhân, vì thế tôi tin anh ấy biết các thí sinh cần gì và làm thế nào để họ tỏa sáng. Còn các thí sinh thì hãy thật sự thoải mái vì Vũ Hoàng Việt vô cùng đáng yêu, dễ gần và nhiệt tâm giúp đỡ".

vu-hoang-viet-tgnnt-1

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới ra đời nhằm gây quỹ từ lợi nhuận do cuộc thi mang lại để giúp đỡ các trẻ em bị lạm dụng tình dục, giúp các em có được môi trường sống lành mạnh, được chăm sóc, được yêu thương và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận của cuộc thi mang lại sẽ được dùng gây quỹ để giúp đỡ cho người dân miền Trung – Khúc ruột của Việt Nam.

vu-hoang-viet-tgnnt-4

Cuộc thi cũng chính là cầu nối để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa đồng thời tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các bậc doanh nhân.

vu-hoang-viet-tgnnt-2

Đồng thời, tham gia Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 còn là cơ hội để các doanh nhân có thể tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI HOA HẬU & NAM VƯƠNG HOÀN VŨ DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2018

– Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

– Vòng Bán Kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/201820 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện – dự thi vòng bán kết và chung kết.

– Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding – Denmark.

Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi vào Website: www.hoahauhoanvudoanhnhan.com

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu