Sự kiện Thứ ba, 03/07/2018, 11:59 GMT+7
Bệnh viện quốc tế DNA - Tiên phong kiến tạo hành trình 'khỏe đẹp đến từng tế bào'

Ngày 01/07/2018 là một dấu ấn của ngành y khoa Việt Nam nói chung và Bệnh viện quốc tế DNA nói riêng. Kể từ nay tại Việt Nam, chính thức mở ra một cuộc cách mạng về chăm sóc, điều trị sức khỏe và sắc đẹp chưa từng có mà các loại thuốc và phương pháp phẫu thuật không mang lại hiệu quả.

benh-vien-quoc-te-dna-ketnoidoanhnhan-2

Trước tiềm năng và lợi ích dường như vô tận, hay nói cách khác là sự kỳ diệu của y học thế giới. Bệnh viện Tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam đã tiên phong hợp tác và chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản để góp phần mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống chất lượng hơn. Bằng những thành tựu nổi bật đầy thuyết phục của công nghệ tế bào gốc trên thế giới, Bệnh viện quốc tế DNA mong muốn có thể tạo ra khái niệm mới về khỏe đẹp - đó là sự “khỏe đẹp đến từng tế bào” - là vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và sự hồi sinh cơ thể tuyệt vời từ sâu bên trong.

Sự khác biệt chỉ có tại Bệnh viện Tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam là quy trình điều trị chuẩn mực quốc tế. Chúng tôi đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ kỹ thuật trực tiếp từ Nhật Bản. Hệ thống phòng xét nghiệm quy tụ các trang thiết bị máy móc tối tân đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm với tiêu chuẩn khắt khe và hiện đại của y khoa thế giới. Tại đây, bệnh viện sẽ giúp bạn hiểu được những gì đang diễn ra trong cơ thể: sự tích tụ độc tố, thiếu hụt dưỡng chất, mất cân bằng hormone... từ đó tạo tiền đề để xây dựng các phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp với nhu cầu và thể trạng của mỗi người.

benh-vien-quoc-te-dna-ketnoidoanhnhan-1

Niềm tự hào bậc nhất của toàn thể đội ngũ nhân viên là Bệnh viện quốc tế DNA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã tiên phong hợp tác với tập đoàn y tế Nhật Bản, xây dựng Viện tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Bằng công nghệ tách chiết, nuôi dưỡng và lưu trữ tế bào gốc từ mô mỡ, huyết tương giàu tiểu cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi hoàn toàn có thể mở ra cơ hội điều trị tốt nhất cho hàng triệu người dân bằng tế bào gốc, mang đến “tương lai của mọi điều trị”, là giải pháp đỉnh cao đem lại điều kỳ diệu với sự trẻ hóa toàn diện.

Cùng những tiềm lực trên, Bệnh viện quốc tế DNA hy vọng xây dựng Việt Nam trở thành một biểu tượng trên bản đồ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thế giới với 4 lĩnh vực chủ chốt:

1. Thẩm mỹ tế bào: Giúp bạn sở hữu vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu xâm lăng của lão hóa.

2. Chống lão hóa - Tầm soát toàn diện: Đi từ tầm soát giúp phát hiện các dấu hiệu bệnh sớm cho việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu. Tế bào gốc sẽ tái tạo và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng, cải thiện hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

3. Thần kinh cột sống - Cơ xương khớp: Kỷ nguyên điều trị ưu việt, cải thiện chất lượng sụn, chữa lành giảm viêm triệt để, bảo tồn khớp gối không phẫu thuật, không nằm viện cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.  

4. Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài: Những bàn tay vàng kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, tinh tế khắc họa rõ ràng những nét hấp dẫn, lôi cuốn cho những ai chưa may mắn sở hữu.

Xuất phát từ những tâm huyết ấp ủ đó, trong ngày khai trương, Bệnh viện Tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam cũng triển khai những hoạt động hấp dẫn chưa từng có, hướng đến cộng đồng. Cơ hội để mọi người nhận được sự thăm khám từ các chuyên gia về tế bào gốc Nhật Bản hàng đầu. Bên cạnh đó, là những phiếu tầm soát chống lão hóa hoàn toàn miễn phí trị giá 7 triệu đồng, tặng khách hàng tham dự khai trương thẻ thành viên trị giá 10 triệu đồng sử dụng các dịch vụ, miễn phí liệu trình đầu tiên trẻ hóa da tế bào toàn diện, và đặc biệt là cơ hội may mắn trở thành 1 trong 3 người nhận được suất làm đẹp bằng tế bào. Trong 7 ngày vàng khai trương (từ 01/07/2018 -08/07/2018), tất cả mọi người sẽ được tận hưởng ưu đãi đặc biệt 50% với liệu pháp thẩm mỹ tế bào - đây như một món quà thanh xuân đến từ Nhật Bản thay cho lời mời hãy cùng Bệnh viện quốc tế DNA tặng cho bản thân và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Bệnh viện quốc tế DNA - Bệnh viện tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam

Chúng tôi mang đến hành trình “Khỏe đẹp đến từng tế bào” cùng các dịch vụ trị liệu đẳng cấp:

•    Thẩm Mỹ Tế Bào

•    Chống Lão Hoá – Tầm Soát Toàn Diện

•    Thần Kinh Cột Sống Cơ Xương Khớp

•    Giải Phẫu Thẩm Mỹ cùng chuyên gia nước ngoài

Địa điểm: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Để tìm hiểu thêm về chương trình, bạn có thể truy cập tại www.benhvienquoctedna.vn

hoặc https://www.facebook.com/benhvienquoctedna/

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu