top-banner-2

Thời trang Thứ bảy, 09/12/2017, 14:01 GMT+7
Trương Tri Trúc Diễm làm 'người tình' đỏ rực ngày tái xuất

Sự trở lại ấn tượng trên sàn diễn của Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm trong đêm Gala "Thời trang cuộc sống" vừa qua khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Trong một thời gian dài lập gia đình và tập trung kinh doanh, Hoa hậu Quốc tế Trương Tri Trúc Diễm hầu như vắng bóng ở các sàn catwalk cũng như các sự kiện thời trang trong nước. Người đẹp chia sẻ, công việc quá nhiều và phải liên tục di chuyễn giữa Việt Nam và Mỹ nên cô không còn thời gian dành cho niềm đam mê thời trang.

bst-ntk-minh-tu-kndn-5

Trương Tri Trúc Diễm giữ vị trí Vedette cho bộ sưu tập

Nhận lời của người anh thân thiết là đạo diễn Tuấn Nguyễn, ngày 5/12 vừa qua Trúc Diễm đã quyết định quay lai sàn chữ T khi xuất hiện trong show diễn "Haute Couture Night" của Gala "Thời trang cuộc sống". Cô đảm nhận vị trí Vedette cho Bộ sưu tập L’amant của nhà thiết kế Minh Tú.

bst-ntk-minh-tu-kndn-1

Trúc Diễm cho biết, sắp tới người đẹp sẽ sắp xếp công việc ổn định hơn để có thể dành thời gian nhiều hơn cho đam mê thời trang của cô.

Xuất hiện trong trang phục màu đỏ rực rỡ phối với phần váy đen huyền bí xẻ tà cao sexy, Trúc Diễm hóa thân thành một "người tình" nóng bỏng và tuyệt đẹp như những nàng thơ. Với thần thái của một ngôi sao hạng A, Trúc Diễm luôn biết cách để tỏa sáng mỗi khi xuất hiện sàn diễn.

bst-ntk-minh-tu-kndn-3

Nhà thiết kế Minh Tú chào kết cùng Hoa hậu Trúc Diễm kết màn phần trình diễn của các người mẫu

Ngoài Hoa hậuTrúc Diễm, hàng loạt các mỹ nhân đình đám khác như Lan Khuê, Diệu Huyền, Như Vân, Kiều Ngân, Phan Thu Quyên, Ninh Hoàng Ngân, Hằng Nguyễn… cũng đồng thời hóa thân thành những người tình không kém phần nóng bỏng, rực rỡ và lãng mạn.

bst-ntk-minh-tu-kndn-4

bst-ntk-minh-tu-kndn-6

bst-ntk-minh-tu-kndn-7

bst-ntk-minh-tu-kndn-8

bst-ntk-minh-tu-kndn-9

bst-ntk-minh-tu-kndn-10

Huyền BT - Photo: Dương Trực

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon