top-banner-2

Thời trang Chủ nhật, 04/02/2018, 19:07 GMT+7
Nam Phong nổi bật với áo dài Nhật Dũng trên sàn diễn

Nam Phong trẻ trung trong bộ áo dài hoa văn màu nổi của không khí ngày kề Tết. Anh trình diễn chuyên nghiệp và đầy tự tin trên sàn diễn Phong cách & Cuộc sống tối ngày 1/2 tại trung tâm hội nghị Diamond Place - Hồ Văn Huê và được phát lại trên Đài THVL1.

mau-nam-phong-kndn

Người mẫu - diễn viên Nam Phong tự tin trình diễn trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng. Đây là chương trình đặc biệt chào Xuân 2018, với chủ đề “Trang phục áo dài truyền thống 2018”.

mau-nam-phong-wshowbiz-3

Khó cưỡng với vẻ đẹp nam thần của Siêu mẫu - Diễn viên Nam Phong tự tin sải bước trên sàn catwalk

mau-nam-phong-wshowbiz-21

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết, anh cũng rất may mắn đoạt được nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi sao Người mẫu 2014, Quý ông Thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015, Ông hoàng Hội Xuân văn nghệ sĩ 2016 và tại show Đại mội Mỹ nam 5 anh được bình chọn và thắng giải Người mẫu được yêu thích nhất 2017.

mau-nam-phong-wshowbiz-5

Siêu mẫu Nam Phong là cái tên luôn được giới truyền thông quan tâm và các NTK đạo diễn thời trang cũng luôn chọn anh vào show của mình. Ngoài nghề người mẫu anh còn đang thử sức trong lĩnh vực MC và lấn sân sang điện ảnh. Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.

mau-nam-phong-wshowbiz-7

Thời gian gần đây, người mẫu Nam Phong thường xuất hiện tại các sự kiện lớn ở TP.HCM, nhất là khi anh được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi như Fitness Model 2017, Duyên dáng Danh nhân, Hoa hậu Toàn cầu tại Đài Loan và Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM...

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon