top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 18/12/2017, 14:25 GMT+7
Mivaly giới thiệu BST 'Giáng sinh rực rỡ cùng Mivaly' nhân dịp khai trương chi nhánh mới

Cảm nhận hơi thở không khí Giáng sinh ấm áp, rực rỡ đang đến gần, đón đầu xu hướng thời trang thế giới, Mivaly cho ra mắt bộ sưu tập “Giáng sinh rực rỡ cùng Mivaly” nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội.

Mivaly-ketnoidoanhnhan-3

Dàn Khách mời sang trọng và rực rỡ với thiết kế trong BST "Giáng sinh rực rỡ cùng Mivaly" cùng Chị Hằng Nguyễn (thứ hai từ trái sang) - Giám đốc sáng tạo kiêm giám đốc chi nhánh Mivaly Ngọc Hằng.

Mivaly được thành lập từ tháng 07/2017, sau 5 tháng gây dựng và phát triển, thương hiệu thời trang dạ hội Mivaly đã có bước chuyển mình vượt bậc trở thành thương hiệu thời trang chuyên biệt về dạ hội lớn nhất miền Bắc.

Ngày 17/12/2017, Mivaly tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh khi khai trương chi nhánh Mivaly Ngọc Hằng (98 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Đánh dấu chi nhánh Mivaly thứ 3 tại Hà Nội và là chi nhánh 11 trên hệ thống toàn quốc của Mivaly.

Mivaly-chi-nhanh-2

Hơn 300 khách mời là các quý cô, Hoa hậu, diễn viên, doanh nhân thành đạt đã đến tham dự sự kiện như: Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thuý Nga, Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương, Tiến sĩ Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, Nguyễn Việt Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Hoàng Thanh – Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin, Diễn viên “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Nữ hoàng Kim Cương 2017 Lưu Lan Anh, Nữ hoàng nhan sắc Việt Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Nguyễn Thu Trang - Giám đốc TAF Media, Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy, Hoa hậu Doanh nhân VNTG Đặng Xuân Hương, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thuỷ…

Mivaly-chi-nhanh-4

Mivaly-chi-nhanh-6

Với 17 năm làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, bắt đầu từ năm 2000 ba chị em nhà My Vân đã khởi nghiệp kinh doanh quần áo. Khi đó cũng mới chỉ bắt đầu với việc nhập quần áo từ Thái Lan và Quảng Châu về bán. Nhưng việc đi nhập lại những gì có sẵn không thỏa mãn được những ý tưởng về mẫu mã cứ liên tục xuất hiện trong đầu. Năm 2003, 3 chị em bàn nhau và quyết định mượn nhà của người Dì, mua 6 chiếc máy khâu đầu tiên và tuyển thợ với những bỡ ngỡ và khó khăn không lường được trước từ kỹ thuật, chất liệu đến cách thức tổ chức sản xuất. Đó chính là những bước đi chập chững đầu tiên, nền tảng cho việc xây dựng Mivaly sau này. Tổng giám đốc thương hiệu là chị Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc sáng tạo kiêm giám đốc chi nhánh Mivaly Ngọc Hằng, chị Nguyễn Thị Thu Hằng (chị gái ruột của Bích Vân ). Chị Thu Hằng là người trực tiếp thiết kế, quản lý sản xuất cũng như định hướng thời trang phong cách cho nhãn hàng.

Mivaly-chi-nhanh-12

Bộ ba quyền lực của Mivaly

Sau nhiều năm thiết kế, sản xuất và kinh doanh trang phục công sở, ba chị em nhận thấy mình mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu mặc đẹp của các chị em phụ nữ, cộng với việc muốn phát triển hơn nữa những ý tưởng về thời trang, phát huy hết những sáng tạo và mang đến những sản phẩm cao cấp, táo bạo, và nhiều chi tiết cầu kỳ. Vậy là tháng 07/2017 nhãn hiệu Mivaly được ra đời với mong muốn đem tới một thương hiệu cao cấp chuyên biệt về đồ dạ tiệc dạ hội.

Mivaly-chi-nhanh-5

Hàng trăm khách mời đã đến tham dự sự kiện và gửi lời chúc mừng đến những người sáng lập Mivaly Ngọc Hằng

Với thông điệp “Chúng tôi là xu hướng!”, Mivaly luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường với hơn 500.000 mã hàng đã được bán ra, trên 10.000 khách hàng thân thiết và 11 chi nhánh trên toàn quốc.

Cảm nhận hơi thở không khí Giáng sinh ấm áp, rực rỡ đang đến gần, đón đầu xu hướng thời trang thế giới, Mivaly cho ra mắt bộ sưu tập “Giáng sinh rực rỡ cùng Mivaly” để thoả lòng mong mỏi của các tín đồ thời trang thời thượng.

Mivaly-chi-nhanh-10

"Nữ hoàng Hoa hồng" - Bùi Thanh Hương trong thiết kế của 'Giáng sinh rực rỡ cùng Mivaly'

Mivaly-chi-nhanh-11

Đẳng cấp, sang trọng và tinh tế, với những tiêu chí ấy, Mivaly chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng hay xuất hiện trước công chúng và tham dự sự kiện.

Mivaly xây dựng định hướng trở thành nhãn hàng chuyên biệt về đồ dạ tiệc dạ hội, luôn luôn nắm bắt và dẫn đầu xu hướng dạ tiệc trên thế giới, đem đến những sản phẩm cao cấp, sang trọng, quý phái cho những tín đồ thời trang thời thượng.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Mivaly-chi-nhanh-7

(Từ trái sang) Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy - Diễn viên Quỳnh Nga - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Mivaly-chi-nhanh-8

Diễn viên Quỳnh Nga - Á hoàng Hạnh Kimmy - Chủ thương hiệu Mivaly, chị Bích Vân - Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga

Mivaly-chi-nhanh-9

Chị Hằng Nguyễn (giữa) - Giám đốc sáng tạo kiêm giám đốc chi nhánh Mivaly Ngọc Hằng

Mivaly-chi-nhanh-13

Mivaly-chi-nhanh-14

PV

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon