top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 04/05/2017, 15:14 GMT+7
GĐ Học viện Ngôi nhà tuổi thơ với các hoạt động cộng đồng

Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 12 đã tiếp nối hàng triệu ước mơ của các em nhỏ được cắp sách đến trường bằng xe đạp và phần học bổng của các doanh nhân. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn được thưởng thức những món quà tinh thần qua những tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ "Ngôi nhà tuổi thơ".

doanh-nhan-ket-noi-doanh-nhan

Giao lưu cùng diễn viên nhí Thanh Mỹ

ngoi nha tuoi tho tinhot24h 2

MC Trúc Thy & các bé "Ngôi nhà tuổi thơ" trình diễn tiết mục "Trái tim bé nhỏ”

Sự góp mặt của các tài năng nhí cùng MC Trúc Thy - GĐ Học viện "Ngôi nhà tuổi thơ",đã mang đến những màn trình diễn nghệ thuật thú vị dành cho khán giả.

ngoi nha tuoi tho tinhot24h 6

GĐ Học viện Ngôi nhà tuổi thơ - MC Trúc Thy khuấy động chương trình

Là một công ty chuyên đào tạo các tài năng nhí về nghệ thuật, đồng thời là đơn vị tổ chức các sự kiện biểu diễn cho thiếu nhi thì việc đưa những tài năng nhí đi biểu diễn phục vụ khán giả là điều mà nữ giám đốc "Ngôi nhà tuổi thơ" Trúc Thy luôn hướng tới. Thông qua các hoạt động, chị mong muốn các học viên của mình có môi trường trải nghiệm nhiều hơn, biết cách chia sẻ với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

ngoi nha tuoi tho tinhot24h

Học viên "Ngôi nhà tuổi thơ" thể hiện tài năng ca hát

Mặc dù các bé của "Ngôi nhà tuổi thơ" đều là các gương mặt nhí đang được khán giả truyền hình cả nước yêu mến nhưng các bé vẫn rất gần gũi và hòa đồng để cùng giao lưu gắn kết với các bạn ở các cùng miền khác.

ngoi nha tuoi tho tinhot24h 3

Bé A Pù và GĐ Ngôi nhà tuổi thơ - MC Trúc Thy giao lưu cùng các khán giả nhí

Chương trình là một minh chứng điển hình để thấy định hướng rõ ràng của Học viện Ngôi nhà tuổi thơ dành cho các học viên nhí.

ngoi nha tuoi tho tinhot24h 4

Các học viên "Ngôi nhà tuổi thơ" cực dễ thương với màn trình diễn thời trang áo dài

Có thể nói, mỗi chương trình mang lại không chỉ là một món quà cho các bé mà còn là những món quà tinh thần của các đơn vị thực hiện, đặc biệt là các doanh nhân trong CLB 2030.

Buổi biểu diễn sáng 29/4 tại Tây Ninh là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình “Hành trình đến trường” và thật sự là một buổi sáng thành công về mọi mặt với khâu tổ chức, điều hành chặt chẽ của BTC CLB Doanh nhân 2030 đã mang đến một giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

ngoi nha tuoi tho tinhot24h 5

BTC CLB doanh nhân 2030 được Tỉnh Tây Ninh trao tặng bằng lưu niệm

MC Trúc Thy cho biết: ''Ngôi nhà tuổi thơ" rất vinh dự khi được đóng góp một phần nhỏ cùng các doanh nhân vừa có tài vừa có tâm vừa có tầm ảnh hưởng trong chặn đường “Hành trình đến trường” của ba nước Việt - Thái - Cam".

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon