top-banner-2

Sự kiện Thứ năm, 12/01/2017, 23:47 GMT+7
HH Hải Dương nhân đôi niềm vui với giải thưởng Doanh nhân Vì cộng đồng & Thương hiệu vàng

Chiều qua, tại sư kiện vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp "Chung tay vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng" nằm trong khuôn khổ "Chương trình truyền thông & giao lưu doanh nhân Tết Ba Miền", Hoa hậu Hải Dương được vinh danh với danh hiệu Doanh nhân Vì cộng đồng, đồng thời Công ty TNHH Ocean Nha Trang do chị điều hành cũng được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu Vàng.

Chương trình "Chung tay vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng" do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM phối hợp với Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam, mạng Doanh nghiệp Sài Gòn, Trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng, Tạp Chí Mỹ Phẩm tổ chức. Đây là nơi doanh nhân gặp gỡ giao lưu tìm kiếm đối tác hợp tác liên kết, liên doanh trong sản xuất kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với bạn bè, người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

hai-duong-tet-3-mien-1

Hoa hậu Hải Dương nhận cúp vinh danh Doanh nhân Vì Cộng đồng

Đồng thời, Tết Ba Miền còn là chương trình gặp gỡ đầu năm của các doanh nghiệp, doanh nhân, lãnh đạo các ban ngành và giới truyền thông nhằm tôn vinh Doanh nhân có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động xã hội, tạo không khí giao lưu kết nối thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp nhân dịp xuân về, với những ca khúc xuân vui vẻ rộn ràng ngày Tết.

hai-duong-tet-3-mien-3

Ocean Nha Trang – Công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối mỹ phẩm, làm đẹp do Hoa hậu Hải Dương điều hành được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu vàng. Các sản phẩm của Ocean Nha Trang được nhập từ những thương hiệu mỹ phẩm uy tín ở nước ngoài. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân Hải Dương cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới về kiểm định mỹ phẩm thường xuyên có những chuyến thực nghiệm đến tận nơi sản xuất, kiểm tra hàng để đảm bảo độ tin cậy trước khi đưa ra thị trường. Khi sản phẩm cho kết quả tốt, Ocean Nha Trang ký kết hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm đều hài lòng về chất lượng về sản phẩm. 

hai-duong-tet-3-mien-4

Chương trình còn là dịp bày tỏ lòng biết ơn với toàn xã hội, ghi nhận về tầm quan trọng, bản lĩnh, trí tuệ của các Doanh nhân - Doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế. Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ - Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương tiếp tục được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân Vì cộng đồng.

hai-duong-tet-3-mien-5

Hải Dương cho rằng, mỗi doanh nhân đã và đang làm giàu cho chính mình và cho xã hội, bên cạnh đó cũng cần chia sẻ, chung tay vì cộng đồng vì khi xây dựng đất nước giàu mạnh tức là xây dựng một đất nước không có người nghèo và cần sự đồng lòng của tất cả mọi người. "Không ai nghèo đi khi làm từ thiện, chính vì thế hãy dang đôi tay, mở rộng trái tim và góp từng chút sức nhỏ thì cuộc sống này sẽ trở nên ý nghĩa hơn bội phần” – Doanh nhân Hải Dương chia sẻ.

hai-duong-tet-3-mien-6

Vào những tháng cuối năm này, Hoa hậu Hải Dương tích cực tham gia cũng như đứng ra tổ chức những chương trình từ thiện ý nghĩa như: chia sẻ khó khăn với bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại Quảng Bình, các tỉnh miền Trung, Khánh Hòa, đóng góp vào Quỹ hỗ trợ bệnh học đường...

hai-duong-tet-3-mien-7

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ thêm "Năm 2017 của tôi vẫn là nối dài của 2016, tiếp tục kinh doanh, tiếp tục hoạt động vì cộng đồng; chỉ có một điều khác đó là từ nay tôi được gọi là Hoa hậu Hải Dương, có nhiều lời mời tham gia nghệ thuật, các sự kiện lớn, tôi sẽ phải sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý làm sao để không phụ lòng tin yêu của mọi người; và tất nhiên, tôi sẽ không ngừng làm mới mình để thoả lòng người hâm mộ, để tự hào về danh hiệu của mình, vì chiếc vương miện của tôi gắn liền với chữ Áo dài – trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam".

hai-duong-tet-3-mien-8

Lê Linh - Ảnh: Huỳnh Vũ

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon