top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 13/10/2018, 00:08 GMT+7
Happy Women Leader Global Award - Tâm huyết của chủ tịch Bùi Thanh Hương

Mạng lưới Happy Women Leader Network ra đời chính là tâm huyết của nữ lãnh đạo tài năng Bùi Thanh Hương.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động, mạng lưới đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-1

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-2

Tầm nhìn của Mạng lưới là Kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-3

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-5

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN - Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE - Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY - Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE - Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS - Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL - Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER - Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL - An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL - Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER - Võ Phương Tâm chủ tịch.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-12

 Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Như vậy với sự ra mắt Mạng lưới Happy Women Leader Network nữ doanh nhân đam mê dấn thân Bùi Thị Thanh Hương sẽ ghánh trên vai một trọng trách lớn “Thúc đẩy và kết nối vì sự tiến bộ của người phụ nữ”.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-13

Vào ngày 14/10 sắp tới, Happy Women Leader Global Award sẽ được chính thức diễn ra. Đây là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Dự kiến, các tổ chức trực thuộc mạng lưới đề cử 250 thành viên được đề cử đại diện tham gia chương trình.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-14

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-18

Chương trình vinh danh các hạng mục: Đề cử top doanh nhân Happy Women Leader Global Awards 2018:

- Đề cử Top 30 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho top thành viên xuất sắc của mạng lưới

- Đề cử Top 10 HWL Global Awards - Hạng mục dành cho thành viên ban điều hành xuất sắc.

- Đề cử Nữ hoàng tháng 10.2018 và Nữ Hoàng cộng đồng tháng 10.2018

- Đặc biệt top 3 nữ doanh nhân đạt giải thưởng cao quý nhất của mạng lưới: Nữ doanh nhân Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá, được tổ chức định kỳ hàng năm của mạng lưới.

- Vòng đối đầu Idol HPWM

- Ngoài ra còn diễn ra Lễ ký kết giữa Hiệp hội Doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội với HPWM về sự đồng hành của hiệp hội với mạng lưới trong xuyên suốt các chương trình của HPWM.

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-16

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-17

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-19

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-5

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-6

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-7

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-8

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-10

bui-thanh-huong-tam-huyet-happy-11

 Lê Linh

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon