Vì cộng đồng Thứ ba, 09/09/2014, 19:00 GMT+7
Roche VN mang Trung thu ý nghĩa đến với trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Tết Trung thu thường gắn liền với hình ảnh gia đình quây quần hạnh phúc, các thiên thần nhỏ vui đùa dưới trăng, và mơ ước về tương lai tươi sáng. Nhưng, cũng vào dịp này, đâu đó trong cuộc sống vẫn còn những mảnh đời kém may mắn của các trẻ em bị nhiễm hoặc ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, đang chịu đau đớn về thể xác và buồn tủi trong tâm hồn…

Với mong muốn được chia sẻ thêm chút yêu thương, mang thêm chút niềm vui cho các em trong dịpTrung Thu về, Công ty TNHH Roche Việt Nam tham gia cùng Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tại Hà Nam và Ninh Bình thămhỏi và tặng quà trung thu cho hơn 100 trẻ em nhiễm hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại hai địa bàn này.

roche-ninhbinh

Trong những năm qua, Roche Việt Nam đã phối hợp với Cục Phòng Chống HIV/AIDS trong việc cung cấp các sinh phẩm nhằm hỗ trợ việc phát hiện sớm HIV/AIDS ở trẻ sơ sinh, giúp các em có được sự chăm sóc và hỗ trợ y tế kịp thời và chính xác, góp phần tăng cường hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống cho các em. Bên cạnh đó, hàng năm, Công ty cũng tham gia cũng các đơn vị liên quan để có những hoạt động nhân văn thiết thực, ý nghĩa nhằm chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng, cách riêng các em thiếu nhi bị nhiễm hoặc ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên toàn quốc.

Chia sẻ về trách nhiệm xã hộit hường niên này của doanh nghiệp, ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Roche Việt Nam phát biểu: “Mọi trẻ em đáng được sống khỏe mạnh, hạnh phúc trong tình yêu thương. Tuy nhiên, với các em bị nhiễm hoặc ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, các em đã phải chịu nhiều thiệt thòi về thể chất lẫn tinh thần.Vì vậy, được phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị chức năng để góp phần chăm lo cho các em không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là một hoạt động nhân văn, nhiều ý nghĩa mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các em, đặc biệt trong dịp Tết Trung Thu, Tết của các em thiếu nhi.”

Roche, trụ sở chính tại Basel, ThụySỹ, là Tập đoàn dẫn đầu trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe tập trung vào nghiên cứu, với thế mạnh kết hợp cả hai ngành dược phẩm và chẩn đoán. Roche là công ty về công nghệ sinh học lớn nhất thế giới với những dược phẩm khác biệt cho các ngành ung thư, vi - rút, viêm nhiễm, chuyển hóa và thần kinh. Roche cũng dẫn đầu thế giới về lãnh vực xét nghiệm chẩn đoán, giải phẫu bệnh và là nhà tiên phong trong kiểm soát bệnh đái tháo đường. Chiến lược cá nhân hóa chăm sóc sức khỏe của Roche được đặt ra như mục tiêu nhằm cung cấp các dược phẩm và giải pháp chẩn đoán mang đến những cải thiện xác thực nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như tính mạng bệnh nhân. Thành lập từ năm 1896, Roche đã có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế toàn cầu hơn một thế kỷ qua.Hai mươi bốn dược phẩm do Roche sáng chế nằm trong Danh mục Mẫu về Dược phẩm Thiết yếu của Tổ chức Y tếThế giới (WHO Model Lists of Essential Medicines) bao gồm kháng sinh, điều trị sốt rét và hóa trị.

Tập đoàn Roche có hơn 85.000 nhân viên trên toàn cầu vào năm 2013, đầu tư 8.7 tỉ francs Thụy Sỹ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, doanh số niêm yết là 46.8 tỉ francs Thụy Sỹ. Genentech, Mỹ, là một thành viên củaTập đoàn Roche. Roche cũng nắm giữ đa số cổ phần tại Công ty dược Chugai, Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.roche.com.

Tuyết Nhung (Vanhoadoanhnha.vn) - Nguồn: Công ty TNHH Roche Việt Nam


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu