top-banner-2

Sự kiện Thứ hai, 27/05/2024, 16:22 GMT+7
Ra mắt sách Trái tim kim cương của tác giả, doanh nhân Cao Thanh

Chiều ngày 26/5 tại Đường sách TP.HCM đã diễn ra buối giao lưu và ra mắt sách Trái tim kim cương của tác giả, doanh nhân Cao Thanh. Cuốn sách được viết dưới dạng tùy bút, kể về hành trình một viên kim cương xuất thân chỉ từ một cục than, nhưng cục than ấy đã chịu áp lực, nhiệt độ và cường độ cao trong một thời gian dài. 

ra-mat-sach-trai-tim-kim-cuong-cua-tac-gia-doanh-nhan-cao-thanh

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng3

“Trái tim kim cương” của tác giả Cao Thanh là cuốn sách đem đến niềm cảm hứng và hy vọng cho những bạn trẻ đang đi tìm bản sắc riêng, những người đang vật lộn với bệnh trầm cảm và cả những ai đang ấp ủ khát khao khởi nghiệp.

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng

Sinh ra trong một gia đình nông dân nơi vùng quê nghèo khó, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, cô bé với biệt danh “Thanh tồ” đã luôn cố gắng học giỏi để nuôi dưỡng những ước mơ cao, dù trải qua vô số những bất an, xào xáo, đòn roi, thất vọng, bất lực trong gia đình và trong chính nội tâm của mình. Nhưng không bao giờ ngừng nỗ lực để biến khát vọng thành hiện thức, tác giả, đồng thời là Nhà sáng lập Lapola Jewelry Cao Thanh vẫn cứ đứng lên sau những lần vấp ngã, biến các thất bại của mình thành những bài học quý giá, cô đã để cho những bất lực, bất công trong cuộc đời mình quay lại hun đúc ý chí, tình yêu và trí tuệ trong chính mình.

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng7

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng6

Những bài học cuộc sống, công việc, cuộc hành trình mới với thương hiệu trang sức Lapola Jewelrymà tác giả Cao Thanh đã trải qua và theo đuổi,... – đều được gửi gắm vào những trang sách này. Với hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến niềm cảm hứng và hy vọng cho những bạn trẻ đang đi tìm bản sắc riêng, những người đang vật lộn với bệnh trầm cảm và cả những ai đang ấp ủ khát khao khởi nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kim cương.

 doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng8

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng9

doanh-nha-cao-thanh-tgnguoinoitieng5

Trong buổi giao lưu, tác giả chia sẻ: “Mỗi người xuất hiện trên cuộc đời này đều là một thành tựu vĩ đại, đều vô cùng đặc biệt và là duy nhất. Hãy dám sống là chính mình, đặt niềm tin vào bản thân, nỗ lực hết sức và đừng quá kỳ vọng vào kết quả. Hãy thả lỏng mình như một dòng nước, tận hưởng và ăn mừng sự thi vị của cuộc sống. Chúc bạn sẽ là nắng ấm, là mặt trời dẫn đường của chính cuộc đời mình”. Tác giả, doanh nhân Cao Thanh chia sẻ.

Điều đáng quý là cùng với sách “Trái tim kim cương”, tất cả lợi nhuận bán sách CEO Cao Thanh sẽ gây quỹ từ thiện, một nửa thiện nguyện ở Việt Nam và một nửa tại Ấn Độ - nơi đã cho cô xây dựng cơ nghiệp kim cương của mình.

Quỳnh Anh

*Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon