top-banner-2

Sự kiện Thứ sáu, 05/07/2024, 15:11 GMT+7
BSR tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới PP định hình nhiệt TF4035

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới PP định hình nhiệt TF4035 với ưu thế "tăng hiệu suất gia công, trong, cứng, bền với nhiệt độ và thẩm mỹ cao".

bsr-to-chuc-le-ra-mat-san-pham-moi-pp-dinh-hinh-nhiet-tf4035

BSR nghiên cứu sản xuất thành công các sản phẩm hạt nhựa PP mới.

Ông Lê Hải Tuấn - Trưởng ban Nghiên cứu Phát triển BSR cho biết: Sau thời gian tập trung nghiên cứu, tháng 4/2024, Công ty đã sản xuất thử nghiệm sản phẩm PP định hình nhiệt TF4035 đạt chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật. Theo phản hồi của khách hàng sau khi thử nghiệm sản phẩm, TF4035 đã được các khách hàng gia công lớn trong nước đánh giá đạt chất lượng để thương mại hóa và có ưu thế so với hàng nhập ngoại.

Trước đó, ngày 30/6/2024, BSR đã sản xuất thành công lô 500 tấn sản phẩm định hình nhiệt PP TF4035 nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của nhiều doanh nghiệp trong nước khi phải đang phụ thuộc hoàn toàn vào các nguồn nhập khẩu để gia công sản xuất.

Sản phẩm hạt nhựa PP TF4035 có độ kết tinh cao, sử dụng trong công nghệ định hình nhiệt áp suất/chân không để sản xuất các đồ gia dụng phổ biến hằng ngày có chất lượng cao như ly, hộp, khay đựng thức ăn, nắp ly, tấm nhựa… Sản phẩm TF4035 có các tính năng ưu việt như độ cứng cao, trong suốt, bền với nhiệt độ cao, linh hoạt trong thiết kế, tính chất vật lý cân bằng và dễ tái chế. Về khả năng gia công, sản phẩm TF4035 rất dễ gia công, có tính điền đầy khuôn tốt, nên sản phẩm gia công có bề mặt bóng, độ dày sản phẩm đồng đều, không bị cong vênh và có tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm TF4035 làm nguyên liệu gia công, các nhà gia công nhựa không cần bổ sung thêm nguyên liệu, phụ gia, nhờ đó sản phẩm cuối có chất lượng đồng đều và giúp đơn vị gia công tinh gọn được khâu tính toán, tối ưu và phối trộn nguyên liệu, ngăn ngừa các rủi ro lỗi về đơn phối liệu.

Điểm nổi bật khác của dòng sản phẩm TF4035 là giúp các đơn vị gia công nhựa giảm được chu kỳ sản xuất trên một đơn vị sản phẩm, hay nói cách khác là tăng năng suất, hiệu suất khi sử dụng TF4035 trên dây chuyền gia công hiện tại. Qua đó, giúp đơn vị gia công giảm tiêu thụ năng lượng sử dụng trong sản xuất, giảm chi phí sản xuất, giảm phát thải khí CO2 sinh ra trong quá trình sản xuất, giúp bảo vệ môi trường.

BSR tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới PP định hình nhiệt TF4035- Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Công ty thị sát khu vực chứa sản phẩm PP định hình nhiệt TF4035 chuẩn bị giao cho khách hàng.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương ghi nhận và biểu dương các tập thể và người lao động BSR nhiều năm qua đã nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm mới PP TF4035. Theo ông Bùi Ngọc Dương đây là một trong những sản phẩm mới quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm mới của Công ty. Sản phẩm PP TF4035 có tính ứng dụng cao trong đời sống, tạo sự khác biệt trong sản xuất và tiêu dùng. Với lợi thế này, sản phẩm PP TF4035 sẽ phát huy tính ưu việt đi vào thị trường ngách, trong bối cảnh BSR đang bị sức ép từ sự cạnh tranh của các nhà máy hóa dầu trong nước và khu vực.

Ông Dương cho biết, công ty sẽ tiếp tục tối ưu hóa sản xuất, tối ưu nguyên liệu, hóa phẩm để sản xuất ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Việc ra mắt sản phẩm PP mới TF4035 là kết quả của những ngày tháng miệt mài lao động, nghiên cứu và phát triển của BSR. Từ những bước đi đầu tiên trong việc lên kế hoạch, thiết kế quy trình sản xuất, cho đến những thử nghiệm tại phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất của khách hàng, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt - tất cả được thực hiện với sự cẩn trọng và tận tâm cao nhất. Lô sản phẩm 500 tấn hạt nhựa định hình nhiệt PP TF4035 đầu tiên này dự kiến sẽ chào bán đến các khách hàng trong tháng 7/2024.

(nguồn: baochinhphu.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon