top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ năm, 23/11/2023, 14:20 GMT+7
Siêu mẫu Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai Tây

Người thân và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng khi siêu mẫu Minh Tú thành công cầu hôn bạn trai Tây.

Sáng 23/11, siêu mẫu Minh Tú đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cô chủ động cầu hôn bạn trai Tây.

Chia sẻ về hành động đặc biệt của mình, Minh Tú cho hay: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Em xin chủ động giữ chặt tình yêu này, I love you".

Theo đoạn clip, có thể thấy Minh Tú đã rất xúc động trước khi nói lời cầu hôn bạn trai. Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Christopher, em hoàn toàn cảm nhận được sự quan tâm của anh và tình yêu anh dành cho em.

Anh chưa bao giờ từ bỏ tình yêu này dù có chuyện gì đi nữa. Hôm nay em muốn hỏi anh một điều, anh sẽ kết hôn với em chứ?".

Ban đầu, bạn trai Minh Tú có chút bối rối và bất ngờ trước sự việc. Tuy nhiên, khi nhận ra bạn gái đang rất xúc động, anh nghiêm túc lắng nghe và còn có hành động vỗ về, động viên Minh Tú.

Khoảnh khắc nữ siêu mẫu đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra trước mặt, bạn trai Tây đã vui vẻ ôm chặt lấy cô và đưa tay đón nhận. Được bạn gái đeo nhẫn cầu hôn cho, Christopher còn khen chiếc nhẫn rất hợp với mình và nói lời cảm ơn Minh Tú.

Màn cầu hôn đặc biệt của Minh Tú tuy không sang chảnh, cầu kỳ như những màn cầu hôn trước đó của showbiz Việt nhưng lại truyền cảm hứng cho nhiều khán giả.

sieu-mau-minh-tu-chu-dong-cau-hon-ban-trai-tay-kndn

Bạn trai Tây hạnh phúc nhận lời cầu hôn từ Minh Tú.

Dưới bài đăng của nữ siêu mẫu, rất nhiều người thân, bạn bè và khán giả để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi.

Bạn trai Minh Tú là người Đức, anh hiện sống và làm việc ở châu Á. Minh Tú và Christopher gặp nhau vào năm 2011, một năm sau cặp đôi chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, phải đến năm 2021, Minh Tú mới chính thức công khai bạn trai nhân dịp kỷ niệm 9 năm bên nhau.

Nữ siêu mẫu từng chia sẻ với công chúng rằng cô và bạn trai trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí cặp đôi còn từng nhiều lần chia tay sau đó hàn gắn lại.

Minh Tú và bạn trai Tây công khai tình cảm vào năm 2021.

Minh Tú và bạn trai Tây công khai tình cảm vào năm 2021.

Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân của Minh Tú.

Bản thân Minh Tú cũng rất nghiêm túc với mối tình này. Năm 2022, cô từng chia sẻ: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn.

Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

(Nguồn: Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon