top-banner-2

Giải trí Thứ ba, 21/11/2023, 14:55 GMT+7
G-Dragon âm tính tất cả xét nghiệm, vô tội với ma túy

Kết quả âm tính với ma túy của G-Dragon một lần nữa khiến dư luận đứng về phía anh và cho rằng cuộc điều tra của cảnh sát là vô căn cứ.

G-Dragon xuất hiện tại sở cảnh sát để xét nghiệm ma túy - Ảnh: Yonhap News

G-Dragon xuất hiện tại sở cảnh sát để xét nghiệm ma túy - Ảnh: Yonhap News

Theo tờ YNA (Hàn Quốc), vào ngày 21-11, Viện Khoa học pháp y quốc gia đã thông báo cho đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Sở Cảnh sát Incheon rằng phân tích chi tiết móng tay của G-Dragon cho kết quả âm tính với ma túy.

G-Dragon có kết quả âm tính với ma túy trong mọi cuộc xét nghiệm

Trước đó, vào ngày 6, cảnh sát đã tiến hành một cuộc kiểm tra thuốc thử đơn giản trong khi điều tra G-Dragon, người bị nghi ngờ sử dụng ma túy theo Đạo luật kiểm soát ma túy, đồng thời thu thập tóc và móng tay theo yêu cầu của Viện Khoa học pháp y quốc gia để phân tích chi tiết.

Kết quả là nam nghệ sĩ có kết quả âm tính cả khi xét nghiệm nhanh ở ngày trình diện và xét nghiệm chuyên sâu mẫu tóc.

G-Dragon trả lời phỏng vấn sau một cuộc điều tra - Ảnh: Yonhap News

G-Dragon trả lời phỏng vấn sau một cuộc điều tra - Ảnh: Yonhap News

Trên truyền thông, phía cảnh sát thông tin rằng họ nghi ngờ G-Dragon đã sử dụng ma túy tại quán bar giải trí vào tháng 12 năm ngoái dựa trên lời khai của A (29 tuổi, nữ), quản lý một cơ sở giải trí ở Gangnam, Seoul.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng quá trình điều tra của cảnh sát còn cẩu thả vì không có bằng chứng thực tế nào ngoài lời khai đảm bảo của A.

Hiện tại, tổng cộng 10 người, trong đó có G-Dragon và nam diễn viên Lee Sun Kyun, đang bị cảnh sát điều tra hoặc điều tra nội bộ vì nghi ngờ sử dụng ma túy.

Nam diễn viên Lee Sun Kyun trước đó cũng nhận được kết quả âm tính trong xét nghiệm thuốc thử đơn giản và phân tích chi tiết tóc, lông chân.

Dù vậy, trong quá trình điều tra của cảnh sát, Lee Sun Kyun thú nhận mình đã sử dụng ma túy nhưng không cố tình. Nam diễn viên nói: "Cô A đã lừa tôi và đưa cho tôi ma túy" và "Tôi không biết đó là ma túy".

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon