top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 02/11/2023, 15:00 GMT+7
Vợ Quốc Nghiệp nhờ pháp luật can thiệp vì bị nói trên mạng là tiểu tam, cướp nhà chồng cũ

Ca sĩ Ngọc Mai lần đầu lên tiếng từng làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn với chồng cũ trước khi về chung nhà với nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. 

 vo-quoc-nghiep-nho-phap-luat-can-thiep-vi-bi-noi-tren-mang-la-tieu-tam-cuop-nha-chong-cu-kndn

Ca sĩ Ngọc Mai lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt - Ảnh: Facebook Lê Như Ngọc Mai

Ngọc Mai thông tin đã gửi khiếu nại kèm các bằng chứng tới Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để bảo vệ uy tín của mình trước những tin đồn thất thiệt trên mạng.

Ngọc Mai từng làm đám cưới nhưng chưa kết hôn

Thời gian qua, O Sen Ngọc Mai giữ im lặng trước tin đồn kết hôn với người đàn ông khác trước khi lấy nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

Cả Ngọc Mai và Quốc Nghiệp không phủ nhận cũng không khẳng định gì về vụ việc dù những thông tin này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, công việc của cả hai.

Ngọc Mai vừa lần đầu lên tiếng vụ việc này. Cô thừa nhận từng tổ chức đám cưới với người cũ nhưng không đăng ký kết hôn.

Mối tình này nhanh chóng kết thúc, đường ai nấy đi. Nhưng Ngọc Mai nói cô vẫn giữ được tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng, em chồng cũ.

Cô cũng khẳng định: “Tôi chưa từng tham của ai một đồng vì lòng tự trọng của chính mình”.

Ngọc Mai nhờ pháp luật can thiệp

Trước đó, Ngọc Mai bị cộng đồng mạng lập nhóm antifan lan truyền thông tin trên mạng xã hội như: người thứ ba, cướp nhà của chồng cũ, nói dối dạy ở Nhạc viện TP.HCM.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân, bà xã Quốc Nghiệp cho biết gia đình đã gửi thông tin các sự việc gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cô và gia đình đến cơ quan công an: “Biết ơn Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) của Bộ Công an đã đồng hành cùng gia đình tôi trong thời gian qua và vẫn đang tiếp tục đồng hành”.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp dự định tổ chức đám cưới ba lần nhưng bị hoãn do có nhiều sự việc xảy ra - Ảnh: Facebook Lê Như Ngọc Mai

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp dự định tổ chức đám cưới ba lần nhưng bị hoãn do có nhiều sự việc xảy ra - Ảnh: Facebook Lê Như Ngọc Mai

Dịp này, Ngọc Mai gửi lời cảm ơn khán giả và những người thân thương đã luôn yêu thương, bảo vệ cô.

“Tôi sẽ không phụ lòng yêu thương của mọi người, sẽ vững chãi, cống hiến tận tâm với nghề” - O Sen Ngọc Mai chia sẻ.

(Nguồn: tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon