top-banner-2

Doanh nghiệp Thứ sáu, 10/05/2024, 16:19 GMT+7
Học viện Teresa - Nơi gieo mầm yêu thương dành cho phụ nữ

Trong những ngày cuối tháng tư vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt của công ty cp học viện tư vấn và đào tạo Teresa. 

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-1

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật với sự tham dự của rất nhiều những gương mặt nữ lãnh đạo, KOL, KOC có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Cuộc sống càng hiện đại càng khiến cho người phụ nữ nói riêng và xã hội nói chung dễ đối diện với stress, căng thẳng. Thực tế ra thì stress có thể tiềm tàng rất nhiều những rủi ro khiến cho chất lượng cuộc sống của một con người hoàn toàn thay đổi, đặc biệt là với phụ nữ.

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-4

Mỗi một con người chỉ có thể hướng đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn khi họ đảm bảo được hai yếu tố về sức khỏe. Đó là sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Sức khỏe thể chất sẽ được hiểu theo hướng đó là chúng ta ăn, uống, tập luyện để duy trì một chế độ sống khoa học để có một cơ thể vật lý khỏe mạnh, không bệnh tật. Bên cạnh sức khỏe thể chất cũng có một loại sức khỏe vô cùng quan trọng đối với mỗi một cá nhân cho dù chúng ta ở bất kỳ độ tuổi nào và hoàn cảnh nào, đó chính là sức khỏe tinh thần. 

Trong thực tế thì các vấn đề của sức khỏe lý tính được hiểu là sức khỏe thể chất sẽ dễ dàng nhận thấy khi có những triệu chứng & các biểu hiện cụ thể, tuy nhiên với sức khỏe tinh thần thì nó lại là một lĩnh vực khác, để đối diện, phát hiện và có thể điều trị được các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần đòi hỏi bác sĩ phải có phương pháp, kiến thức, kĩ năng, chuyên môn.…

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-2

Toàn cảnh Lễ ra mắt Học viện Teresa

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong mọi hoạt động của cuộc sống khiến cho chúng ta lầm tưởng rằng vai trò của con người trong cuộc sống, công việc dần dần sẽ bị giảm đi hoặc bị thay đổi tuy nhiên điều này có thể đúng trong một số lĩnh vực, Đối với lĩnh vực tư vấn về tâm lý thì thực tế đang cho thấy xã hội càng phát triển thì con người càng dễ dàng đối mặt với nhiều các vấn đề liên quan đến tâm lý hơn. Bệnh stress, căng thẳng trong cuộc sống hiện đại có thể gây nên nhiều hệ luỵ, nó có thể được tích luỹ và dần tạo nên các căn bệnh tâm lý lớn hơn, ví dụ như bệnh trầm cảm - một căn bệnh đáng sợ và nguy hiểm nếu như chúng ta không nhận diện được vấn đề và tìm tới các chuyên gia tâm lý sớm

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-3

Ms Thùy Teresa cùng thành viên gia đình tại Lễ ra mắt

Học viện tư vấn và đào tạo Teresa ra đời với mong muốn tạo nên một môi trường tin cậy giúp người phụ nữ có thể tìm đến để chia sẻ, học tập, phát triển bản thân; giúp người phụ nữ tìm được sự cân bằng để sống cuộc đời hạnh phúc.  

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng cao cấp và giảng dạy ở các đơn vị uy tín, Trịnh Thị Thuỳ ( Teresa Thuỳ ) đã thành lập Teresa Academy với mong muốn sẽ tạo nên một môi trường an lành, đáng tin cậy cho người phụ nữ có thể tìm đến khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. 

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-6

Thành viên BĐH của CLB Trạm Yêu Thương

Tại chương trình lễ ra mắt, Teresa Thuỳ cho biết “ Tôi là một phụ nữ may mắn vì tôi có một gia đình bình an, hạnh phúc với chồng và những đứa con ngoan; tuy nhiên đây là kết quả của 1 hành trình xây dựng gia đình nhiều trải nghiệm, có những lúc khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nhưng bằng việc nghiên cứu, học tập phát triển bản thân; bằng niềm tin vào tình yêu; bằng việc cảm nghiệm về các quy luật  vũ trụ, chuyển hóa tâm thức , tỉnh thức .., tôi đã đi qua những khó khăn của đời sống hôn nhân gia đình và có một gia đình thực sự hạnh phúc. Vì vậy tôi tạo ra Teresa Academy để chia sẻ sự giàu có của mình với những người phụ nữ hữu duyên với mong muốn sẽ giúp người phụ nữ được sống thực sự hạnh phúc trong hành trình thiêng liêng mang tên hôn nhân gia đình”

le-ra-mat-hoc-vien-teresa-5

Ms Teresa Thùy - Founder & CEO Học viện Teresa Academy

Một lễ ra mắt ấn tượng với ngập tràn hoa loa kèn màu trắng được sáng tạo khéo léo kết hợp không gian ngập màu xanh thương hiệu đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với tất cả mọi người tham dự. Cũng tại chương trình, Teresa Thuỳ và cộng sự đã công bố CLB Trạm yêu thương - một hoạt động cộng đồng phi lợi nhuận dành cho phụ nữ với mong muốn kết nối, hỗ trợ, đồng hành với phụ nữ trong các vấn đề của hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

Chúc Teresa Academy thành công rực rỡ trên hành trình chia sẻ yêu thương.

*Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon