top-banner-2

Vì cộng đồng Thứ ba, 14/03/2023, 13:25 GMT+7
CLB Doanh Nhân Sài Gòn cùng nhau 'Sống đẹp để hạnh phúc' nhân ngày 8/3

Chương trình SẮC MÀU DOANH NHÂN - NÉT ĐẸP TỪ TRÍ TUỆ là món quà và lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 từ CLB Doanh Nhân Sài Gòn đến “nửa thế giới” của CLB nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, chúng ta cùng nhau “SỐNG ĐẸP ĐỂ HẠNH PHÚC”.

sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng9

 Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn và Ban tổ chức chương trình cùng hội viên lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ

Chiều ngày 3-3-2023 vừa qua, Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân Sài Gòn đã đại diện CLB Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) tổ chức thành công chương trình SẮC MÀU DOANH NHÂN - NÉT ĐẸP TỪ TRÍ TUỆ dành tặng chị em Nữ Doanh nhân nhân ngày 8/3.

Ông bà ta ngày xưa vẫn có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” vốn định vị người phụ nữ ở vai trò hậu phương. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, người phụ nữ vẫn cùng người đàn ông xây nhà và giữ nhà, đi đầu trong công tác xây dựng kinh tế, cống hiến nhưng vẫn không quên vai trò của một hậu phương vững chắc cho gia đình.

Điều đó cho thấy rằng phụ nữ thời đại có năng lực, làm được những điều mà đàn ông đã làm. Thế nhưng, ít ai biết được đằng sau những thành công đó, họ đã phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để cân bằng giữa “việc nhà” và “việc nước”. Ở họ hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam: nét đẹp TÀI NĂNG trong kinh doanh, nét đẹp NHÂN VĂN, nét đẹp ĐỒNG CAM CỘNG KHỔ, nét đẹp GIỮ LỬA VUN ĐẮP cho gia đình – tổ chức – xã hội, và nét đẹp CẦU TIẾN để bản thân luôn không ngừng vươn lên, đẹp hơn và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

  sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng1 

Các nữ doanh nhân CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai 

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của diễn giả nổi tiếng Lý Thị Mai - Tiến sĩ tâm lý cùng 200 anh chị khách mời Doanh Nhân. Qua các nội dung đặc sắc và chia sẻ thân tình nhằm truyền tải thông điệp về sự thấu cảm với những người phụ nữ Việt, để thấy rằng chính những người mẹ, người vợ, người chị xung quanh chúng ta đều có đủ đầy những nét đẹp TRÍ TUỆ, chọn đích đến là hạnh phúc để đạt được thành công.

Chương trình đặc biệt ghi dấu ấn với sự chia sẻ của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Hạnh - một người phụ nữ “thép” trên thương trường nhưng ở chị luôn có sự mềm mỏng, dịu dàng như “nước” để có thể lấy lại sự cân bằng trong công việc và đời sống. Và câu chuyện của gia đình Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã chia sẻ thêm những góc nhìn rõ hơn về hình ảnh người vợ lui về hậu phương chăm sóc gia đình, để chồng an tâm công tác.

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng2

Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về sự thấu cảm với những người phụ nữ 

Ngoài ra, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: “Vợ chồng son” - của vợ chồng Doanh Nhân Lê Bá Thông, "Bài Tango Tình” - của Doanh nhân Nguyễn Thành Mẫn, “Em không buồn nữa chị ơi” - của Doanh nhân Diệp Hạ đã mang đến cho chương trình những thông điệp ấm áp về tình yêu, tình chồng nghĩa vợ, tình cảm gia đình, đó cũng hình ảnh gắn liền với tấm lòng sắt son của những người phụ nữ Việt Nam.

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng3

 Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc chia sẻ góc nhìn với chương trình về vai trò của người phụ nữ trong gia đình

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng4

Tác phẩm “Vợ chồng son” của vợ chồng Doanh nhân Lê Bá Thông

Bên cạnh đó, khu vực giao thương đã kết nối và thu hút khách tham quan mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn, đó cũng là món quà từ các doanh nghiệp dành cho các chị nhân ngày 8.3.

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng5 

sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng6 

Các doanh nghiệp tham gia mua sắm, giao lưu tại khu vực giao thương 

Chương trình được tổ chức trong không gian được trang trí mang tính nghệ thuật cao, nhiều Photobooth ghi hình lưu niệm rất ý nghĩa và gợi nhớ tuổi Thanh xuân của mọi người, nhất là các Chị em Nữ Doanh nhân.

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng7

Ban Chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn và Ban điều hành CLB Phong cách DNSG gửi gắm những lời chúc tốt lành dành cho những người phụ nữ thân thương 

Công tác tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp và có nhiều sáng tạo từ hình thức đến nội dung, đây là món quà có ý nghĩa dành cho các Nữ Doanh nhân CLB Doanh nhân Sài Gòn cùng các khách mời tham dự. 

Và không thể quên nhân tố ẩn sau chương trình thành công lần này là sự đồng hành của các nhà tài trợ: Long Beach Pearl, Sông Hồng Group, Phúc Khang Medic, Trường Việt Nam Tinh Hoa North London Collegiate School, Hiếu Hải Sản và đặc biệt là sự cống hiến, gánh vác thầm lặng của Ban tổ chức chương trình, Ban điều hành CLB Phong cách, Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng như sự đóng góp chung tay của các Hội viên, tập thể anh chị em của CLB Doanh nhân Sài Gòn để ý nghĩa và thông điệp của chương trình được lan tỏa và trao đi một cách trọn vẹn nhất.

 sac-mau-doanh-nhan-ve-dep-tu-tri-tue-danh-tang-chi-em-nu-doanh-nhan-nhan-ngay-8-3-tgnguoinoitieng8 

Ban tổ chức tri ân sự ủng hộ, đóng góp và đồng hành của các nhà tài trợ dành cho chương trình Sắc Màu Doanh nhân

clb-doanh-nhan-sai-gon-cung-nhau-song-dep-de-hanh-phuc-nhan-ngay-83-ketnoidoanhnhan1

 Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG tặng hoa và kỷ niệm chương cho Ông Lê Như Hiếu - Phó tổng giám đốc Công ty CP Ngọc Trai Long Beach - Nhà tài trợ chương trình.

clb-doanh-nhan-sai-gon-cung-nhau-song-dep-de-hanh-phuc-nhan-ngay-83-ketnoidoanhnhan2

 Ông Ngô Thanh Tùng - Phó chủ tịch thường trực CLB DNSG tặng hoa & ký niệm chương cho Ông LÊ DOÃN - Giám đốc Công ty TNHH MTV TM XNK Phúc Khang - Nhà tài trợ chương trình.

clb-doanh-nhan-sai-gon-cung-nhau-song-dep-de-hanh-phuc-nhan-ngay-83-ketnoidoanhnhan3

Ông Nguyễn Hoàng Dương- Phó chủ tịch CLB DNSG tặng hoa & ký niệm chương cho Đại diện trường Việt Nam Tinh Hoa- Nhà tài trợ chương trình.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon