top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 20/05/2019, 09:59 GMT+7
Nữ trang Hoàng Gia cùng phụ nữ Việt trong tà áo dài xuống phố Sài gòn
Trong những chiếc áo dài phong cách cổ điển cùng chiếc nón lá Việt Nam và đặc biệt nổi bật bởi sự sang trọng của trang sức ngọc trai, các "nàng thơ" thật đài các và kiêu sa tay trong tay cùng nhau dạo phố tạo nên khung cảnh trữ tình, nên thơ giữa đất trời Sài Gòn.

ngoc-trai-1

Chị em nữ doanh nhân cùng với nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân thả bước dạo phố trong những chiếc áo dài duyên dáng và nữ trang Ngọc Trai Hoàng Gia sang trọng.

Trên thế giới, nhiều nước có bộ trang phục truyền thống rất nổi tiếng và được yêu thích. Phụ nữ Nhật tự hào với Kimono, phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với Hanbok, phụ nữ Ấn Độ để lại cho ta ấn tượng rất đặc biệt với bộ Sari. Còn phụ nữ Việt Nam, từ xưa đến nay vẫn mãi song hành với chiếc áo dài duyên dáng và thướt tha.

ngoc-trai-2

NSƯT Kim Xuân cùng các chị em doanh nhân nổi bật phong cách đài các, phảng phất nét quý phái đài trang của phụ nữ quý tộc xưa khi diện chiếc áo dài cổ điển và các dòng trang sức hiện đại đến từ thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia

Trải qua bao thăng trầm cùng thời gian, giờ đây, chiếc áo dài như một phần tâm hồn của quê hương được cất giấu trong mỗi người. Chưa bao giờ, chiếc áo dài quên cất lên khúc ca yêu thương và tự hào về nét đẹp quê hương. Vì thế, chiếc áo dài luôn là lòng tự hào của mỗi người Việt nói chung của mỗi người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Để rồi, trong lòng các “bóng tùng quân” luôn lưu luyến một bóng hình lụa là:“Nắng Sài Gòn em đi mà chợt mát/Bởi vì em mặc áo lục Hà Đông”

ngoc-trai-3

“Bóng hình lụa là” như một cảm xúc bất tận của thơ ca, nghệ thuật.

Như tâm tình của nhà thơ Nguyên Sa qua bài thơ, hình ảnh người con gái dịu dàng, tha thướt với chiếc áo dài lụa Hà Đông vừa thể hiện niềm tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc, vừa nói lên nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ khi diện chiếc áo dài, vừa gởi gắm nỗi niềm say đắm của anh khi ngắm nhìn hình ảnh phụ nữ duyên dáng với áo dài.

ngoc-trai-4

Chiếc áo dài và chuỗi trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia tạo nét đẹp đằm thắm, đài các, duyên dáng, kín đáo mà vẫn quyến rũ và gợi cảm đến lạ thường.

ngoc-trai-5

Khi nhẹ nhàng tinh khôi và nổi bật với chuỗi trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia được thiết kế ấn tượng cùng đóa sen bạch liên tỏa ngát sắc hương một cách ý nhị.

Vì thế, chiếc áo dài - trang phục không thể thiếu của mỗi người phụ nữ Việt Nam - theo thời gian dường như đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của thơ ca, nghệ thuật, là chứng nhân của lịch sử, là niềm tự hào của dân tộc về một trang phục truyền thống đã đi qua cùng tháng năm: “Dù ở đâu... Paris, London hay ở những miền xa/Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố /Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... em ơi... “.

ngoc-trai-6

Mỗi năm, cũng như các loại trang phục khác, chiếc áo dài đều được các nhà thiết kế có nhiều sáng tạo thêm những nét mới, có thể về màu sắc, họa tiết theo xu hướng hiện đại hoặc cách tân về kiểu dáng sao cho tiện ích hơn.

ngoc-trai-7

Vài năm trở lại đây, chiếc áo dài có xu hướng trở về với những họa tiết hoa văn nhỏ, chấm bi hoặc phong cách vintage cùng với kiểu dáng cổ điển, gợi lại nét đẹp xưa vừa giản dị nhưng vẫn duyên dáng, đẹp kín đáo mà đằm thắm đến vô cùng.

ngoc-trai-9

Nghệ sĩ ưu tú Ki Xuân – hình ảnh của những người phụ nữ quý tộc góp phần tạo nên nét đẹp của người phụ nữ việt Nam.

Hơn nữa, chiếc áo dài càng duyên dáng, đằm thắm hơn khi đi với chiếc nón lá. Dường như một thời, chiếc nón lá dường như đã từng đi vào quên lãng nhưng nay nó lại trở về kết đôi với chiếc áo dài, một bộ đôi song hành của trang phục làm nên cốt cách, thần thái và nét duyên của phụ nữ Việt Nam.

ngoc-trai-10

Gợi lại 1 nét đẹp trong đời sống Sài Gòn xưa, đó là hình ảnh những người con gái nền nã trong chiếc áo dài cùng chiếc nón lá dạo phố.

 ngoc-trai-11

Cũng lâu lắm rồi, hình ảnh chiếc xích lô chở các quý cô trong chiếc áo dài mới lại xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, gợi về hình ảnh ột thời của ngày cũ. Đó là hình ảnh các bà, các mẹ, các cô nền nã, thướt tha trong chiếc áo dài rồi ngồi xích lô đi dạo phố hoặc du xuân.

 ngoc-trai-12

Nay hình ảnh những chuyến xích lô đưa các người đẹp dạo phố gợi lại nét đẹp giản dị trong đời sống thuở trước, về một Sài Gòn xinh đẹp, bình yên, hiếu khách.

 ngoc-trai-13

Bên cạnh chiếc áo dài, khi các người đẹp mix với bộ nữ trang ngọc trai đến từ Ngọc Trai Hoàng Gia góp phần tô điểm thêm nét đẹp đài các, thanh lịch của các quý cô.

 ngoc-trai-14

Giữa bầu trời xanh trong, yên ả, thanh bình của Sài Gòn, các quý bà, quý cô dạo những bước chân an nhiên trong chiếc áo dài hòa vào đất trời, tạo nên những hình ảnh ý nhị mà nên thơ, đơn giản mà cảm xúc đến vô cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngọc Trai Hoàng Gia, vui lòng truy cập:

Website: ngoctraihoanggia.com

Facebook: facebook.com/ngoctraihoanggia

Hotline: 19007191

Bài: Thi Nhiên

Ảnh: Ngọc Trai Hoàng Gia

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon