top-banner-2

Thời trang Thứ tư, 16/01/2019, 09:55 GMT+7
Doanh nhân rộn ràng trong sắc Xuân cùng lụa

Vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp Sensorial đã cho ra mắt BST ấn tượng với chủ đề "Câu chuyện về lụa: Lụa xưa - Lụa nay - Lụa trong thời kỳ hiện đại. Và trong chương trình "Ước nguyện đầu Xuân" của CLB doanh nhân Sài Gòn một lần nữa những bộ trang phục từ lụa của thương hiệu Sensorial đã giúp cho các doanh nhân như lạc giữa trời Xuân.

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-31

Tấm lụa đào mềm mại, dịu dàng đã luôn đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam suốt mấy nghìn năm lịch sử. Nó vững bền bảo vệ bản sắc dân tộc Việt trong thời kì hội nhập. Đồng thời, nó bản lĩnh mang ngành sản xuất lụa & may mặc Việt Nam ra mắt bạn bè quốc tế và mang lại nguồn lợi kinh tế cho nước nhà. Lụa mỏng manh, nhưng lụa cũng thật mạnh mẽ, giống như những người con đất Việt trên dải đất hình chữ S thân yêu này.

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-3

Với ước nguyện mang những tấm lụa đào nhẹ nhàng, thướt tha và bay bổng đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là lan tỏa trong giới doanh nhân; Đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về đôi tay tài hoa của người thợ lành nghề Việt Nam nên các nhà thiết kế, các chuyên gia tạo mẫu của Sensorial đã khéo léo sử dụng rất nhiều loại vải được dệt từ tơ tằm của Bảo Lộc để tạo nên những sản phẩm độc đáo, ấn tượng với chủ đề "Câu chuyện về lụa: Lụa xưa - Lụa nay - Lụa trong thời kỳ hiện đại" dành cho cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 và các doanh nhân của CLB Doanh nhân Sài Gòn trong “Đêm sắc màu” với chủ đề “Ước nguyện đầu Xuân”.

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-1

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-6

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-8

BST Lụa xưa của Sensorial trong Siêu mẫu Việt Nam

Hãy cùng chiêm ngưỡng các nữ doanh nhân của chúng ta trong chiếc áo bà ba, trong tà áo yếm, áo tứ thân được các nhà thiết kế của Sensorial tạo nên từ những dải lụa tơ tằm mềm mại.

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-11

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-10

Các nữ doanh nhân của CLB DNSG duyên dáng trong trang phục áo yếm, áo tứ thân do Sensorial thiết kế từ những tấm vải lụa tơ tằm Việt Nam tại “Đêm sắc màu”.

 Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-15

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-17

 Và yêu kiều tại khu trưng bày thời trang Sensorial trong sự kiện "Đêm Sắc Màu"

 Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-19

Các nữ doanh nhân của CLB DNSG trong tà áo của Sensorial đang trình bày tiết mục “Tết quê em"

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-16

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-18

"Ước nguyện đầu xuân" của các nữ doanh nhân CLB DNSG

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-24 

Chị Nguyễn Thụy Giang Châu - Tồng giám đốc kiêm Giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Sensorial (áo đỏ) cùng các nữ doanh nhân trong tà áo lụa của Sensorial

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-29

Các doanh nhân trong buổi thử trang phục tại showroom Sensorial SC Vivo City

Sensorial-cau-chuyen-ve-lua-27

Liên hệ

www.sensorial.vn

Kim Ngân

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon