top-banner-2

Thời trang Thứ năm, 14/01/2021, 11:31 GMT+7
Bông hồng Tài năng 2020 - Grand Master Diễm Nguyễn: Đam mê thời trang để mình đẹp hơn và mang cái Đẹp đến cho đời bằng đôi tay tài hoa

“Sống với niềm vui hiện tại, và sự tích cực cho tương lai”. - đó là kim chỉ nam cho Bông hồng Tài năng 2020 - Grand Master Diễm Nguyễn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Khoác một chiếc áo mới lên người để cảm nhận niềm vui, sự sáng tạo mới mẻ của bản thân. Sự nữ tính của phụ nữ hay sự thấu hiểu chính mình được trải ra, dưới ánh mặt trời…Chọn tà áo dài cao cấp thêu tay thật sang, từ những sợi chỉ tơ tằm cao cấp nhất của tiệm Hữu Là La (Sài Gòn) - cảm thấy mình thật kiêu sa, lãnh đạm, và cứng rắn.

Sở hữu nét đẹp cá tính, tâm hồn nghệ sỹ, đôi tay tài hoa; Diễm Nguyễn mang trong mình niềm đam mê phá cách thời trang không ngừng, như chính công việc cô đang làm, không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề những kỹ thuật tiên tiến nhất, xu hướng nghệ thuật mới nhất trong ngành phun xăm - điêu khắc thẩm mỹ.

grand master diem nguyen 1

Phun xăm là một nghệ thuật, nếu không có con mắt thẩm mỹ, sự cẩn thận và tính ham học hỏi thì người thợ dù giỏi đến mấy cũng khó thành công. Điều đặc biệt ở Diễm Nguyễn là sự mày mò những kiểu cách mới, sáng tạo phù hợp cho những lứa tuổi khác nhau để có một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo cho khách hàng của mình dù là khách hàng khó tính nhất. Mỗi ngày, vẽ nên những cặp mày ngài thanh tú, quyến rũ cho chị em, với Diễm, đó là một tác phẩm nghệ thuật.

Khi đồng hành cùng cái Đẹp và Thời trang, chúng ta có ham muốn hạnh phúc, ham muốn được hát trong tâm tưởng, và chúng ta sẽ vui, rất vui thật sự.

Cùng ngắm Grand Master Diễm Nguyễn trong tà áo dài duyên dáng, sang trọng mà rất thanh tân nhé!

grand master diem nguyen 2

grand master diem nguyen 3

chuc kndn diem

grand master diem nguyen 4

grand master diem nguyen 5

grand master diem nguyen 7

grand master diem nguyen 8

grand master diem nguyen 9

 Áo dài: Hữu Là La (https://www.facebook.com/tiemhuulalaa)

Model: Bông hồng Tài năng 2020 - Grand Master Diễm Nguyễn (Emmy Beauty PMU & Academy)

Photo: Nguyễn Văn (Joyce Studio - TP. Cần Thơ) - Stylist: Tuyên Nguyễn

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon