top-banner-2

Thời trang Thứ ba, 31/10/2017, 13:46 GMT+7
Ấn tượng với BST 'Vườn yêu' của thương hiệu thời trang Umbrella

Tối ngày 30/10, NTK Đoàn Quỳnh Nhi đến từ thương hiệu thời trang Umbrella đã mang đến chương trình Xu hướng và Phong cách BST Vườn Yêu - Love Garden làm mãn nhãn khán giả.

BST Vườn yêu - Love Garden của NTK Đoàn Quỳnh Nhi, thương hiệu thời trang cao cấp Umbrella đã làm mãn nhãn khán giả bằng những bộ trang phục mang phong cách thiết kế hiện đại phối hợp các họa tiết rực rỡ sắc màu cùng với các người mẫu trẻ đem lại một luồng sinh khí ấm áp trong tiết trời xe lạnh của mùa Thu Đông.

ntk-doan-quynh-nhi-kndn

NTK Đoàn Quỳnh Nhi của thương hiệu Umbrella

Theo NTK Đoàn Quỳnh Nhi, “Vườn Yêu” của cô là những câu chuyện tình yêu luôn ngập tràn niềm hạnh phúc trong một khu vườn bí ẩn đầy hoa lá và muôn chim. Đối với cô khi con người cảm nhận được niềm hạnh phúc thì cho dù trong thời tiết rét lạnh, bầu trời xám xịt, vạn vật u ám nhưng trong họ vẫn tràn đầy năng lượng và họ cho rằng vạn vật xung quanh vẫn sống động và tràn ngập sắc màu. Hãy yêu, hãy sống và hãy cho đi để được nhận lại thật nhiều hạnh phúc. Đó là thông điệp rất nhân văn và tích cực từ NTK.

vuon-yeu-love-garden-umbrella-2

Các trang phục trong BST được thiết kế trên nền màu đen của chất liệu lụa, chiffon, len, thun lạnh và nhung. Các chú chim sống động hoà mình cùng với sắc màu của thiên nhiên là ý tưởng chủ đạo tạo nên những khu vườn tình yêu hạnh phúc.

vuon-yeu-love-garden-umbrella-3

Kết hợp xu hướng kẻ sọc lên ngôi, BST Love Garden tạo nên một phong cách sang trọng, cá tính và thời thượng cho người mặc.

Cùng chiêm ngưỡng thêm các thiết kế ấn tượng của BST Love Garden:

vuon-yeu-love-garden-umbrella-1

vuon-yeu-love-garden-umbrella-4vuon-yeu-love-garden-umbrella-5vuon-yeu-love-garden-umbrella-6vuon-yeu-love-garden-umbrella-7vuon-yeu-love-garden-umbrella-8

Địa chỉ hệ thống cửa hàng của Umbrella

  • 35 Lý Tự Trọng, Quận 1
  • B1.09, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1
  • Bloq, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2
  • Lầu 2, Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, Quận 5
  • Bloq, 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2

Hotline: 028.38220742

Website: www.umbrella-fashion.com

Photo: Châu Quốc Hùng

Thần thái tôn nghiêm của


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon