top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 21/08/2017, 16:03 GMT+7
Á vương Ký Quốc Đạt lịch lãm với áo dài xưa NTK Tommy

Thời gian vừa qua, Á vương Ký Quốc Đạt được xem là quý ông đắt show nhất trong giới người mẫu, doanh nhân. Anh được các sự kiện giải trí, chương trình truyền hình thời trang săn đón để có mặt để làm điểm nhấn của sự kiện.

quoc-dat-ketnoidoanhnhan

Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt xuất hiện nổi bật trên sàn diễn thời trang ''Tà áo Việt''

Trong chương trình thời trang với chủ đề “Tà áo Việt” mới đây, Á vương Ký Quốc Đạt sải bước tự tin và lịch lãm trong chiếc áo dài dành cho quý ông.

Chiếc áo dài do Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt mặc trong sự kiện thời trang vừa qua nằm trong BST của NTK Tommy Nguyễn. Với thiết kế khá tỉ mỉ, hoa văn được thêu tay chi tiết, họa tiết rồng - biểu tượng của văn hóa Việt được sáng tạo rất độc đáo. Với thông điệp kể câu chuyện về áo dài qua bao thăng trầm, biến cố, từ cội nguồn cho đến hội nhập, các NTK đã cùng nhau chia sẻ câu chuyện của họ bằng các tác phẩm nghệ thuật. Cùng tham gia chương trình ngoài Á vương Ký Quốc Đạt còn có sự xuất hiện của Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhiều hoa hâu, á hậu, siêu mẫu nổi tiếng khác.

alt

Không phải là gương mặt dùng “chiêu trò” trong giới showbiz, nhưng bác sĩ Ký Quốc Đạt lại có một sức hút riêng biệt khá thú vị cho mỗi chương trình.

alt

Ký Quốc Đạt hội ngộ diễn viên, đạo diễn Việt Trinh trong show thời trang.

alt

Á vương Ký Quốc Đạt cùng Top model Nguyễn Lợi hội ngộ tại sự kiện

Mặc dù, không có nhiều thời gian cho các hoạt động giải trí, nhưng Á vương Ký Quốc Đạt vẫn hết sức cố gắng sắp xếp thời gian để di chuyển từ Cần Thơ lên Sài Gòn tham gia các sự kiện lớn. Một phần vì nể tình yêu quý của bạn bè, đồng nghiệp, một phần anh dành một góc riêng, tố chất nghệ sĩ trong trái tim mình nên đây là niềm vui, sự đam mê của một á vương, bác sĩ tài hoa cho nghệ thuật.

alt

Á vương Ký Quốc Đạt bên cạnh NTK Tommy Nguyễn (áo dài đỏ) & các người mẫu

alt

Được biết sắp tới Á vương Ký Quốc Đạt sẽ đặt viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng hoạt động nghệ thuật cho ngôi nhà chung dành cho các người mẫu, diễn viên đất Tây Đô bằng việc ra mắt công ty người mẫu IL. Với đam mê nghệ thuật, chất lửa cháy bỏng trong trái tim của chàng bác sĩ tài hoa, chắc chắn anh sẽ thành công như đã từng xây dựng thành công chuỗi hệ thống 7 Trung tâm Nha khoa Quốc tế tại Cần Thơ của riêng mình.

Photo: Vũ Nguyễn - Áo dài: Tommy Nguyễn

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon