top-banner-2

Sự kiện Thứ bảy, 24/10/2020, 08:56 GMT+7
Á hậu Julia Nguyễn đón tuổi mới với sứ mệnh tiếp tục hành trình lan tỏa đầy ý nghĩa

Sau hơn 1 năm tham gia Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, Á hậu Julia Nguyễn đã để lại dấu ấn với mọi người hình ảnh của một phụ nữ luôn nở nụ cười rạng rỡ, tiếp xúc với cô ai ai cũng tràn trề năng lượng tích cực và ngập tràn yêu thương. 

batch IMG 3113

Thật đúng với hình ảnh của một sứ giả lan toả tình yêu, năng lượng bình an và sự ngọt ngào đầy nữ tính, Á hậu Julia Nguyễn ngoài công việc chuyên môn, cô vẫn theo đuổi đam mê của chính mình - Nữ hoàng truyền cảm hứng.

IMG 3129

Không những thế, một điều vô cùng đặc biệt và xúc động trong sinh nhật năm nay của "cô giáo" Julia Nguyễn chính là không phải vì được nhiều hoa, nhiều quà, mà cô cảm nhận hạnh phúc với ý tưởng từ sự cảm nhận tinh tế về vật dụng thầm kín đang thiếu thốn của chị em phụ nữ vùng lũ. Á hậu Julia Nguyễn đã kêu gọi cộng đồng chung tay và đã trao đợt 1 là 10.000 Bông hoa "Tam giác".

IMG 3130

Hành động nhân văn ấy trong dịp sinh nhật của mình mới là đoá hoa giá trị nhất, ý nghĩa to lớn nhất mà nàng Julia Nguyễn được ôm trọn khi đón nhận tuổi mới.

batch IMG 3108

Tuổi mới trong ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và bè bạn, Á hậu Julia Nguyễn như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện những dự định mới. Hi vọng những câu chuyện, những khoá học "Thức tỉnh tính nữ", "Đứa trẻ bên trong" lại bay cao, bay xa với nhiều xúc cảm, giúp cho nhiều phụ nữ tìm thấy chính bản thân mình, cảm thấy tâm được bình yên và suy nghĩ một cách tích cực dù trong tình huống nào.

batch IMG 3105

batch IMG 3109

Á hậu Julia Nguyễn còn là cô giáo dạy về thiền, trị liệu chữa lành cảm xúc và năng lượng, đặc biệt với khoá học Thức Tỉnh Tính Nữ; chữa lành Tính Nữ cho rất nhiều phụ nữ Việt. 

Hoàn thiện bản thân qua từng trải nghiệm sâu sắc, Á hậu Julia Nguyễn luôn trân trọng những khoảnh khắc đó, vì cô hiểu hơn chính mình và ngộ ra nhiều triết lý, chính vì thế mỗi lời giảng của cô luôn chạm đến trái tim của các bạn học viên, giúp họ cứ thế vỡ oà cảm xúc, những che giấu thầm kín cứ thế được tuôn trào.

batch IMG 3115

batch IMG 3112

batch IMG 3116

Á hậu Julia Nguyễn cùng các học viên đã có những trải nghiệm được thực hành bài học thật tuyệt, thể hiện tâm huyết và sức sáng tạo của nữ hoàng truyền cảm hứng.

Hi vọng mới, hành trình mới và cảm xúc đầy mới mẻ để chào đón tuổi mới của "nữ hoàng" truyền cảm hứng thật viên mãn.

batch IMG 3102

batch IMG 3107

Không chỉ đem đến nhiều xúc cảm để chữa lành vết thương thẳm sâu bên trong của mỗi phụ nữ, mà thật sự tạo cho Á hậu Julia Nguyễn nhiều sức mạnh mới để tiếp bước hành trình khám phá những điều diệu kỳ của vũ trụ rạng rỡ sắc màu.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon