top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ sáu, 20/10/2017, 12:01 GMT+7
Ca sĩ - Hoa hậu Amy Lê Anh được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Niềm vui nối tiếp niềm vui, vừa trở thành Hoa hậu đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu, ca sĩ Hoa hậu Amy Lê Anh lại được tiếp tục vinh danh 'Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017' vào cuối tháng 9 vừa qua..

amy-le-anh-ketnoi-1

Hoa hậu Amy Lê Anh trên Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tháng 10/2017

Chia sẻ về cảm xúc sau khi được tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Hoa hậu Amy Lê Anh nói: "Amy Lê Anh hoàn toàn bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được danh hiệu Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài trên con đường khởi nghiệp của mình... Đây là giải thưởng danh giá thứ 2 trong 1 tuần liên tiếp từ Mỹ về Việt Nam của Lê Anh. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân và có những hướng đi thật đúng với danh hiệu này để thật sự xứng đáng với 3 chữ Sắc - Tâm - Tài."

amy-le-anh-ketnoi-2

Amy Lê Anh khởi nghiệp từ một ca sỹ và đeo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp hơn 17. Đăng quang Hoa hậu Quý bà Cộng đồng Việt tại Paris 2016, người đẹp đã trải qua nhiều giai đoạn để bước sang điều hành một hệ thống doanh nghiệp đối ngoại. Cô trở thành Tổng giám đốc Lê Anh International Entertainment Media & Investmen - Công ty kết nối đầu tư, tổ chức biểu diễn trong và ngoài nước. Nữ ca sỹ gặp không ít khó khăn trên con đường xây dựng hướng đi cho công ty của mình. Tuy nhiên, nàng Hoa hậu vẫn không hề gục ngã mà vẫn luôn tìm cách thoát khỏi sự ùn tắc, hoạt động liên tục trong mọi lĩnh vực về giải trí và trở thành thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế, thành viên của hệ thống doanh nhân INB toàn cầu.

amy-le-anh-ketnoi-3

Hoa hậu, ca sĩ Amy Lê Anh hiện đang có một gia đinh hạnh phúc bên ông xã và các con. Chồng của người đẹp luôn đồng hành cùng cô trong nhiều sự kiện, chia sẻ những khó khăn cũng như cùng cô đi qua những cột mốc quan trọng của cuộc đời. Cô công chúa 12 tuổi và hoàng tử nhỏ hơn 1 tuổi chính là động lực to lớn để chị vững tâm vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi sau những lao động mệt mỏi bên ngoài, trở về nhà luôn có những người thương yêu chờ đợi ta, mong ngóng ta trở về.

Nói về vai trò của người phụ nữ ngày nay, Lê Anh chia sẻ: “Người phụ nữ hiện đại là người biết chăm lo cho gia đình và điều hành tốt công việc, nhất là hoàn thiện bản thân dung hoà cái đẹp bên trong lẫn bên ngoài... Bản thân là một người phụ nữ, mình thích cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và niềm vui trong cuộc sống cùng với những người phụ nữ thân yêu như: Mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, ...”

Với Hoa hậu Lê Anh, phụ nữ là một nửa của thế giới, là điều thiêng liêng đáng trân trọng. Cầu chúc cho những người phụ nữ luôn là đóa hoa tỏa ngát hương cho đời, những con người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

amy-le-anh-ketnoi-4

Sắp tới, người đẹp có những kế hoạch dày đặc cùng với những dự tính cho tương lai. Đầu năm 2018 sẽ cho ra mắt Trung tâm Phát Triển Thương Hiệu Nghệ Thuật Quốc Tế LA.

Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân số tháng 10/2017


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon