top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ năm, 28/03/2024, 16:12 GMT+7
MC Lại Văn Sâm đề nghị thêm giải Cống hiến: Không lẽ tôi thua người khác

"Tôi đề nghị lễ trao giải năm sau có thêm hạng mục Người có tinh thần cống hiến nhất trong đêm trao giải Cống hiến và tôi nhận làm ứng cử viên" - MC Lại Văn Sâm nói.

Lễ trao giải Cống hiến không chỉ quy tụ dàn nghệ sĩ, VĐV được đề cử mà còn có sự góp mặt của đông đảo chuyên gia, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Các khách mời đặc biệt này thường được BTC mời tới dự và tham gia trao các giải thưởng cho tập thể, cá nhân thắng giải.

Trong Lễ trao giải Cống hiến 2024, nhiều nghệ sĩ, khách mời góp mặt như: NSND Xuân Bắc, vợ chồng NSND Tấn Minh - Thu Huyền, NSND Trung Hiếu, MC Lại Văn Sâm...

Khi được mời lên trao giải Chuỗi chương trình của năm, nam MC kỳ cựu Lại Văn Sâm dí dỏm xuất cử BTC chương trình mở rộng hệ thống giải thưởng để có giải trao cho chính ông.

MC Lại Văn Sâm "đòi" thêm giải thưởng cho mình.

Cụ thể, nam MC chia sẻ: "Lúc nãy tôi ngồi dưới và nghe khá nhiều người lên trao giải có ý kiến với trưởng BTC, đề nghị có thêm giải thưởng. Tôi cũng có một đề nghị này, không có lẽ tôi lại kém hơn người khác!

Tôi đề nghị trong lễ trao giải năm sau có thêm giải thưởng, gọi là giải Người có tinh thần cống hiến nhất trong đêm trao giải Cống hiến, và tôi sẽ nhận làm ứng cử viên. Bởi vì mọi người lên trao giải có 2 người, còn tôi chỉ có một mình thôi”.

Thông thường, khi công bố người thắng giải, BTC sẽ mời ít nhất 1 vị khách kèm theo đại diện BTC lên sân khấu. Tuy nhiên, khi công bố giải Chuỗi chương trình của năm, chỉ một mình MC Lại Văn Sâm được mời lên sân khấu để công bố và trao giải. Thấy sự sắp xếp đặc biệt như vậy, nam MC mới hài hước đề nghị BTC có thêm giải thưởng.

mc-lai-van-sam-kndn 

Sự dí dỏm của nam MC khiến quan khách thích thú.

Trước MC Lại Văn Sâm, một số vị khách mời công bố giải thưởng như NSND Xuân Bắc, NSND Trung Hiếu cũng đề nghị BTC xem xét mở rộng hệ thống giải thưởng để những ngành nghề khác như sân khấu, điện ảnh... cũng được vinh danh tại giải Cống hiến.

Giải Cống hiến là một giải thưởng âm nhạc và thể thao uy tín, trong đó mảng âm nhạc thường được ví như Grammy của Việt Nam. Ban đầu, giải có tên Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức lần đầu vào năm 2004.

Đến năm 2023, Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến đã được đổi tên thành Giải thưởng Cống hiến và bổ sung thêm mảng Thể thao. Kể từ đây, giải Cống hiến chia ra làm hai hệ thống giải thưởng: Giải Cống hiến Âm nhạc và Giải Cống hiến Thể thao.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon