top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 28/03/2024, 15:53 GMT+7
Phim của Thái Hòa đổi lịch để tránh phim Lý Hải?

Chiều 27-3, phim Cái giá của hạnh phúc do Thái Hòa đóng chính tung poster gây chú ý vì ngày công chiếu của phim đã thay đổi so với dự kiến. 

Hình ảnh Thái Hòa và dàn nhân vật phim Cái giá của hạnh phúc

Cụ thể, Cái giá của hạnh phúc (tên cũ: Vũ trụ tiểu tam) sẽ ra rạp từ ngày 19-4, có suất chiếu sớm trong cả ngày 18-4 chứ không phải là gần dịp 30-4 như thông tin ban đầu.

Nhà sản xuất không giải thích về quyết định đổi lịch, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng đây là thay đổi đúng đắn khi dịp 30-4 năm nay có khá nhiều lựa chọn ở phòng vé Việt. 

Nổi bật là Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải, Vây hãm: Kẻ trừng phạt (Round Up: Punishment) của tài tử nổi tiếng Hàn Quốc Ma Dong Seok. 

Hai phim này đều đã ấn định ngày khởi chiếu 26-4 và là phần tiếp theo của một loạt phim ăn khách. 

Cụ thể, Lật mặt 5: 48h và Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải lần lượt đạt doanh thu 150 tỉ đồng và 272 tỉ đồng.

Còn với Round Up thì các phần phim trước chưa được chiếu ở Việt Nam, nhưng đây là loạt phim nổi tiếng ở Hàn Quốc, thậm chí từng vượt mặt Top Gun: Maverick lẫn Avatar: The Way of Water ở Hàn Quốc năm 2022. Ma Dong Seok cũng khá nổi tiếng với khán giả Việt.

Do đó, ra rạp trước đó một tuần, Cái giá của hạnh phúc có thể thu hút trước một lượng khán giả đáng kể - nếu phim lan tỏa tốt - trước khi cuộc đua 30-4 bắt đầu.

Một cảnh trong phim Cái giá của hạnh phúc - Ảnh: ĐPCC

Một cảnh trong phim Cái giá của hạnh phúc - Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh ngôi sao phòng vé Thái Hòa, phim cũng gây chú ý với câu chuyện gia đình, tình yêu, hận thù, toan tính... trong gia tộc họ Võ. Poster cũng cho thấy nhân vật chính của Thái Hòa đang bị chia cắt với gia đình mình.

Phim có các diễn viên khác như Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, NSƯT Hữu Châu, Trương Thanh Long, Trâm Anh... và do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

banner eastin

viettien

metro-sai-gon