top-banner-2

Du lịch - Điểm đến Thứ năm, 20/06/2024, 14:31 GMT+7
Đà Nẵng hợp tác Traveloka kích cầu du lịch “Enjoy Da Nang 2024”

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng vừa hợp tác Traveloka công bố chương trình kích cầu du lịch “Enjoy Da Nang 2024” trên nền tảng ứng dụng của Traveloka.

Theo Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng), đây là một sáng kiến nhằm thu hút nhiều du khách hơn đến Đà Nẵng thông qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các ưu đãi có giá trị, dựa trên hệ sinh thái đối tác rộng lớn và tin cậy của Traveloka.

Tham gia chương trình "Enjoy Da Nang 2024" với vai trò đối tác chiến lược của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho thấy sự hợp tác thực sự đi vào thực chất, đem lại lợi ích cho cả hai bên thông qua việc hỗ trợ lẫn nhau, kích cầu du lịch tại thành phố.

Cụ thể, đầu tháng 6, Traveloka xây dựng một trang thông tin riêng để quảng bá chương trình "Enjoy Da Nang" tới khách du lịch trong nước và quốc tế, phát hành gần 2.000 voucher dành cho du khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên Traveloka như đặt vé máy bay, khách sạn, vé tham quan…tại Đà Nẵng.

da-nang-hop-tac-traveloka-kich-cau-du-lich-enjoy-da-nang-2024

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng hợp tác Traveloka công bố chương trình kích cầu du lịch “Enjoy Da Nang 2024” trên nền tảng ứng dụng của Traveloka.

Ông Iko Putera, Giám đốc mảng Vận chuyển Traveloka, cho biết, năm 2022, Traveloka và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã ký kết Bản ghi nhớ (MoU) và trở thành đối tác tin cậy, kể từ đó đến nay hai bên luôn đồng hành cùng triển khai nhiều hoạt động của ngành du lịch và đạt được những kết quả nhất định.

Hợp tác với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng trong chương trình "Enjoy Da Nang 2024" lần này minh chứng cho sự hợp tác gắn kết và hiệu quả giữa Traveloka và một cơ quan du lịch địa phương tại Việt Nam; đồng thời, thể hiện tiềm năng du lịch to lớn của thành phố, chưa bao giờ lọt ra khỏi top các điểm đến hàng đầu Việt Nam trên Traveloka. "Enjoy Da Nang 2024" cũng tái khẳng định cam kết của Traveloka trong việc quảng bá, thúc đẩy hồi phục và phát triển du lịch Việt Nam nói chung, và Đà Nẵng nói riêng.

"Hy vọng chương trình hợp tác sẽ góp phần vào quá trình chuyển đổi số du lịch thành phố, giúp cho việc đi du lịch đến thành phố trở nên dễ dàng và thuận tiện cho du khách thông qua dịch vụ, công nghệ hiện đại của Traveloka, từ đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách đến với Đà Nẵng", ông Iko Putera cho biết.

Đà Nẵng được đánh giá là địa phương phát triển du lịch chiến lược với những con số ấn tượng. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 5 tháng năm 2024, hoạt động du lịch thành phố đã đạt được những con số khả quan so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách do cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt 3.78 triệu lượt, tăng hơn 22% so với cùng kỳ năm 2023, trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 1.5 triệu lượt; khách nội địa ước đạt hơn 2.28 triệu lượt.

Bà Huỳnh Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đánh giá cao những hợp tác của nền tảng Traveloka với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, cũng như những sáng kiến nhằm xúc tiến quảng bá, phát triển ngành du lịch Việt Nam trong thời gian qua. Chương trình "Enjoy Da Nang 2024" là sự hợp tác toàn diện của hai bên với kỳ vọng thu hút sự tham gia đông đảo của du khách trong và ngoài nước, thúc đẩy quảng bá và phát triển du lịch địa phương.

"Hợp tác với nền tảng du lịch như Traveloka thể hiện Đà Nẵng luôn sẵn sàng tăng tốc và bứt phá trong quá trình chuyển đổi số ngành du lịch của thành phố, để đáp ứng nhu cầu và hành vi du lịch của du khách trong thời đại 4.0. Với cam kết không ngừng đổi mới về công nghệ, hy vọng Traveloka sẽ tiếp tục có những sáng kiến để hỗ trợ du lịch địa phương trong thời gian tới, góp phần đưa du lịch Đà Nẵng lên một tầm cao mới", bà Lan chia sẻ.

Đà Nẵng hợp tác Traveloka kích cầu du lịch “Enjoy Da Nang 2024” - Ảnh 2.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2024 thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Trên con đường xây dựng thương hiệu là "thành phố của sự kiện và lễ hội", năm 2024, Đà Nẵng tiếp tục mang đến cho du khách chuỗi các sự kiện – lễ hội đặc sắc như Lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam 2024, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng, Giải Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2024, Giải BRG Open Golf Championship Danang 2024…

Song song với "Enjoy Danang 2024", các tín đồ du lịch vẫn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành riêng cho Đà Nẵng trên Traveloka. Với tất cả các hạng mục du lịch như điểm tham quan, tour du lịch, phương tiện di chuyển, tiện ích du lịch, các du khách đều có thể có những lựa chọn phong phú cho mình khi tìm hiểu về "thành phố đáng sống nhất Việt Nam".

Tham gia "Enjoy Da Nang 2024" với vai trò là đối tác chiến lược của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, Traveloka tái khẳng định cam kết của mình trong việc quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, và Đà Nẵng nói riêng. Đây là một sáng kiến thể hiện đúng cam kết của nền tảng là không ngừng nỗ lực đổi mới để thúc đẩy chuyển đổi số ngành du lịch Việt Nam, góp phần vào mục tiêu đón 8,42 triệu lượt khách du lịch năm 2024 của Đà Nẵng, cũng như mục tiêu đón 17-18 triệu lượt khách quốc tế và 110 triệu lượt khách du lịch nội địa của cả nước.

(nguồn: toquoc.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon