top-banner-2

Du lịch - Điểm đến Thứ sáu, 17/11/2023, 15:18 GMT+7
Cuối tuần này, ca sĩ Mỹ Tâm hát ở Vũng Tàu

Cuối tuần này, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát tại Vũng Tàu trong chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023. 

 cuoi-tuan-nay-ca-si-my-tam-hat-o-vung-tau-ketnoidoanhnhan

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát ở sân khấu này vào đêm 17-11 - Ảnh ĐÔNG HÀ

"Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hát tại Vũng Tàu vào đêm 17-11" - bà Trần Thị Thu Hiền, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết như trên. Đây là một sự kiện trong Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023, khai mạc vào tối 17-11.

Để chào mừng tuần lễ, sở tổ chức chương trình nghệ thuật với sự tham gia của nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng. Đặc biệt ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Đức Phúc sẽ biểu diễn trong chương trình. Đây là chương trình điểm nhấn của tuần lễ.

Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023 diễn ra từ ngày 17 đến 19-11. Tuần lễ này gồm chín chuỗi hoạt động, tập trung chủ yếu tại hai địa bàn du lịch trọng điểm của tỉnh là Bãi Sau (TP Vũng Tàu) và Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc).

Check-in với mô hình tượng cát Hải đăng Vũng Tàu - Ảnh: Đ.H.

Check-in với mô hình tượng cát Hải đăng Vũng Tàu - Ảnh: Đ.H. 

Bà Trần Thị Thu Hiền cho biết thêm để tổ chức sự kiện trên, ngân sách nhà nước đã chi hơn 8 tỉ đồng, còn lại huy động từ các nguồn xã hội hóa.

"Mục đích của chúng tôi là làm sao để có sản phẩm du lịch thu hút du khách trong mùa thấp điểm. Qua đó khẳng định tiềm năng, thế mạnh của du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời nhấn mạnh rằng ngành du lịch tỉnh đang có những cách làm mới, thân thiện để du khách hài lòng, vui vẻ", bà Hiền cho biết.

Một góc khu hội chợ trưng bày, bán các sản phẩm OCOOP của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: Đ.H.

Một góc khu hội chợ trưng bày, bán các sản phẩm OCOOP của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: Đ.H.

Về công tác chuẩn bị đón khách, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đến nay đã và đang hoàn tất theo kịch bản. Trong đó, các cơ quan, ban ngành chức năng đều đã lên kế hoạch để sẵn sàng đón khách.

"Từ phân luồng giao thông đến bố trí các bãi đậu xe, từ kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm đến giữ gìn an ninh trật tự, môi trường, tất cả đã sẵn sàng để du khách an tâm, vui vẻ đến với Bà Rịa - Vũng Tàu", bà Hiền khẳng định.

Nhiều chương trình hấp dẫn

Ngoài ca sĩ Mỹ Tâm hát ở Vũng Tàu vào đêm 17-11, Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều điểm nhấn, nhiều chương trình đặc sắc khác. Đó là không gian ẩm thực, bia ở Bãi Sau. Cũng tại đây có hội chợ OCOP trưng bày hàng trăm sản phẩm đặc sản của địa phương.

Mô hình tượng cát khổng lồ để du khách check-in tại Bãi Sau, Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Mô hình tượng cát khổng lồ để du khách check-in tại Bãi Sau, Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Ngày 16-11 những mô hình tượng cát, tiểu cảnh để du khách check-in ở Vũng Tàu đã hoàn thành. Ngoài ra tại Vũng Tàu còn có biểu diễn dù lượn, giải chạy "Vung Tau Discovery Night Run 2023" vào đêm 18, rạng sáng 19-11

Còn tại Hồ Tràm cũng có bày bán sản phẩm OCOP, nhảy tập thể. Đặc biệt là giải golf tại sân golf Hồ Tràm vào ngày 19-11.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon