top-banner-2

Doanh nghiệp Thứ sáu, 05/07/2024, 15:08 GMT+7
HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+ thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Ngân hàng HSBC (Việt Nam) ra mắt Thẻ tín dụng HSBC Live+, nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của những khách hàng với tư duy toàn cầu.

Là sản phẩm hợp tác giữa HSBC và Visa, thẻ tín dụng Live+ mang lại cho chủ thẻ nhiều đặc quyền ẩm thực trên khắp châu Á thông qua Chương trình Ẩm thực Live+. Sản phẩm này mở ra ưu đãi giảm giá 15% tại nhiều nhà hàng ở châu Á bên cạnh mức hoàn tiền nâng cấp lên đến 8% cho các chi tiêu thuộc nhóm: ăn uống, mua sắm và giải trí.

hsbc-ra-mat-the-tin-dung-live-thuc-day-thanh-toan-khong-tien-mat

Các đại diện từ ngân hàng HSBC và Visa.

Ông Taylan Turan, Giám đốc Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ, HSBC, cho biết: “Là một ngân hàng quốc tế với hơn 150 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp hiểu biết chuyên môn trên thế giới với kiến thức thực tế tại địa phương để thiết kế ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như sản phẩm thẻ tín dụng mới Live+ của chúng tôi.”

Ông chia sẻ: “Trong bối cảnh tầng lớp trung lưu và phân khúc khách hàng khá giả mới nổi chi tiêu nhiều hơn nhờ điều kiện kinh tế tốt lên, chúng tôi tạo ra sản phẩm Live+ nhằm mang lại những trải nghiệm vượt trội trong cuộc sống và những lợi ích dễ tiếp cận lại phù hợp với khách hàng.

Chúng tôi rất vui được giới thiệu thẻ tín dụng Live+ đến thị trường Việt Nam, nơi chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ cho mảng kinh doanh dịch vụ ngân hàng và quản lý tài sản cá nhân, và sẽ tiếp tục đưa sản phẩm này đến với các thị trường năng động khác trên thế giới".

Ở Việt Nam, tiền mặt là một phương tiện thanh toán phổ biến nhưng thẻ thanh toán cũng đang ngày càng được dùng rộng rãi hơn. Thanh toán qua thẻ tăng từ 304,8 triệu trong năm 2019 lên 797,9 triệu giao dịch trong năm 2023, tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sự thuận tiện, tăng cường bảo mật và nhiều sáng kiến của chính phủ nhằm khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt.

Số lượng giao dịch dùng thẻ được kỳ vọng sẽ tăng lên 1,7 tỷ vào năm 2027. Thị trường thẻ tín dụng cho thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn với tỷ lệ 27 thẻ trên 100 người dân trong năm 2023 và mức độ sử dụng thẻ để thanh toán được dự báo sẽ tăng lên.

Ông Pramoth Rajendran, Giám đốc Khối Dịch vụ Quản lý tài sản và Tài chính cá nhân, HSBC Việt Nam, cho biết: “Nhằm khai thác tiềm năng cho vay tiêu dùng của Việt Nam và hỗ trợ cuộc cách mạng thanh toán không dùng tiền mặt của nhà nước, HSBC Việt Nam không ngừng đẩy mạnh đổi mới sản phẩm và dịch vụ.

Năm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thẻ tín dụng hoàn tiền phong cách sống mới, Thẻ tín dụng HSBC Live+, với kỳ vọng củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực thẻ tín dụng, đồng thời đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng Việt Nam - những người ngày càng sáng suốt và luôn tìm kiếm giá trị trong quá trình tận hưởng những trải nghiệm chất lượng thông qua mua sắm, ăn uống và giải trí.

Sản phẩm mới của HSBC Việt Nam được thiết kế nhằm giúp khách hàng nhận được các lợi ích dễ dàng và đơn giản hơn, không chỉ trong chi tiêu hàng ngày mà còn bao gồm cả các hoạt động theo đuổi niềm vui trong cuộc sống", ông khẳng định.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự khi được đồng hành cùng ngân hàng HSBC ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, dòng thẻ được thiết kế đặc biệt nâng tầm trải nghiệm của chủ thẻ trong ẩm thực, mua sắm và giải trí. Tại Visa, chúng tôi không chỉ đơn thuần xử lý các giao dịch thanh toán mà còn hướng đến làm phong phú hơn đời sống của khách hàng mỗi ngày".

Bà cho biết thêm: “Mục tiêu của Visa là mang đến một hành trình được cá nhân hóa, đơn giản và đa dạng - bất kể khi chủ thẻ tận hưởng bữa ăn trong một nhà hàng mới, theo đuổi xu hướng thời trang hay những hình thức giải trí thú vị nhất. Trong quá trình đó, chủ thẻ hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống mạng lưới của chúng tôi cho những giao dịch an toàn, thuận tiện trên thẻ Visa”.

Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+ và họ có kế hoạch tiếp tục giới thiệu sản phẩm này tại nhiều thị trường khác trên thế giới.

Dự định này khẳng định tham vọng của HSBC trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh vay tiêu dùng không bảo đảm tại Việt Nam và khu vực Nam Á, nắm bắt cơ hội mở ra từ năng lực tiêu dùng ngày càng mạnh mẽ của nhóm dân số trung lưu và khá giả đang tăng nhanh và ưu thích trải nghiệm ở môi trường quốc tế.

(nguồn: vtcnews.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon