top-banner-2

Chân dung Doanh nhân Thứ năm, 30/11/2023, 16:19 GMT+7
Doanh nhân Thu Huyền đón sinh nhật đầy ấm áp yêu thương bên người thân

Bước sang tuổi mới nhưng doanh nhân Thu Huyền khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ, ghen tị với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

doanh-nhan-thu-huyen-don-sinh-nhat-day-am-ap-yeu-thuong-ben-nguoi-than-KETNOIDOANHNHAN-4

Với tâm niệm "Trưởng thành bằng sự biết ơn và sự tử tế, thành công bằng hành động và sự nỗ lực, cho đi là còn mãi," Thu Huyền đã xây dựng cho mình những danh xưng đầy ý nghĩa như "bà trùm buôn đồng nát," "bà trùm đồng hồ," và "nữ hoàng livestream siêu tận tâm." Những danh xưng này không chỉ là những mỹ từ vô vị, mà là kết quả của những tin yêu mà khách hàng đã dành tặng cho nữ doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

doanh-nhan-thu-huyen-don-sinh-nhat-day-am-ap-yeu-thuong-ben-nguoi-than-KETNOIDOANHNHAN-2

Là Giám đốc Công ty TNHH TM Thuận Huyền Minh Hà, Thu Huyền không chỉ là một doanh nhân thành công mà hơn hết người phụ nữ luôn mang đến sự tận tâm và chất lượng trong từng trải nghiệm về sản phẩm đến khách hàng. Đặc biệt, khi chọn lựa kinh doanh online, chị luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Điều này đã giúp chị thu hút sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng suốt nhiều năm qua.

doanh-nhan-thu-huyen-don-sinh-nhat-day-am-ap-yeu-thuong-ben-nguoi-than-KETNOIDOANHNHAN-3

Năm 2023, Thu Huyền còn đồng hành cùng Đại Lâm Mộc Group và Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam để đưa các sản phẩm sức khỏe uy tín và chất lượng đến với người tiêu dùng. Điều này chứng minh lòng cam kết của chị Huyền đối với sức khỏe cộng đồng và mong muốn mang lại những giá trị đích thực qua sản phẩm.

 doanh-nhan-thu-huyen-don-sinh-nhat-day-am-ap-yeu-thuong-ben-nguoi-than-KETNOIDOANHNHAN-6

Thu Huyền không chỉ là người kinh doanh mà còn rất dụng tâm nghiên cứu và trải nghiệm sản phẩm sâu sắc. Khi đưa sản phẩm sức khỏe đến tay khách hàng, chị không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu mà còn chú trọng đến trải nghiệm cá nhân, làm cho mỗi sản phẩm trở thành món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

doanh-nhan-thu-huyen-don-sinh-nhat-day-am-ap-yeu-thuong-ben-nguoi-than-KETNOIDOANHNHAN-1

Chào đón tuổi mới, hy vọng rằng những thành công tiếp theo của nữ doanh nhân sẽ luôn đi kèm với sự tận tâm và chất lượng, đồng hành cùng tâm niệm lớn mà cô ấy luôn giữ trong lòng. Dành tặng cho cô ấy tuổi mới vui vẻ, thành công và an nhiên.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Tạp chí Kết nối Doanh nhân

 
 
Tag

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon