top-banner-2

Thời trang Thứ hai, 15/05/2017, 08:54 GMT+7
Á hậu Băng Châu đẹp dịu dàng bên mẹ trong bộ ảnh mới

Nhân Ngày của Mẹ, Á hậu Băng Châu cùng mẹ được mời chụp và quay quảng cáo cho một thương hiệu thời trang.

Vẹn toàn trong công việc kinh doanh, hoạt động nghệ thuật, Á hậu Băng Châu còn khiến người ta ghanh tỵ khi còn là một phụ nữ hoàn hảo của gia đình. Là một người mẹ, Á hậu Băng Châu cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của tình mẫu tử. Đối với cô, mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Không chỉ là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ công việc của mình, mẹ Á hậu Băng Châu còn là "người bạn" tri kỉ. Dù đi đâu, bên cạnh cô vẫn luôn có mẹ đồng hành.

pham-bang-ket-noi-doanh-nhan

Điều mong muốn lớn nhất của Á hậu Băng Châu chính là mẹ có sức khỏe, sống vui vẻ hạnh phúc với con cháu. Cô tâm niệm luôn cần phải tạo dựng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, chăm sóc mẹ hàng ngày là điều cần thiết nhất và quan trọng nhất để báo hiếu với mẹ. Cô thường đưa mẹ đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng với gia đình nhỏ của mình. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc, ấm áp của gia đình Á hậu Băng Châu.

bang-chau-me-nguoinoitieng-1

Vừa mới đây, Á hậu Băng Châu cùng mẹ được mời làm mẫu ảnh cho BST mới mang tên "My Mother - My Love” của thương hiệu Sensorial. Từng làm mẫu ảnh cùng nhau nhiều lần, thế nhưng, cảm xúc của hai mẹ con Á hậu Băng Châu trong BST này đặc biệt hơn hết. Những hình ảnh trong BST này cũng chính là tình cảm, là món quà ý nghĩa mà Á hậu dành tặng đến Mẹ thân yêu của mình trong ngày đặc biệt, Ngày của Mẹ.

bang-chau-me-nguoinoitieng-2

Thấu hiểu ước vọng của những người phụ nữ tuổi trung niên khi form dáng không còn chuẩn mực như thời còn son trẻ và thấu hiểu được trăn trở của những người con muốn chăm lo cho Mẹ của mình nên Thương hiệu thời trang Sensorial đã gửi đến quý khách hàng của mình BST “My Mother - My Love” nhân ngày Mother’s day!

bang-chau-tinh-me-nguoinoitieng-4

BST “My Mother - My Love” sẽ như món quà để những người con có thể dành tặng đến Mẹ của mình và thay lời tri ân của thương hiệu Sensorial gửi đến tất cả những người Mẹ trên mọi miền đất nước!

bang-chau-tinh-me-nguoinoitieng-5

bang-chau-me-nguoinoitieng-3

Tình yêu giữa Á hậu Băng Châu và mẹ chính là nguồn cảm hứng để BST này đến gần hơn với các tín đồ thời trang

bang-chau-tinh-me-nguoinoitieng-10

bang-chau-me-nguoinoitieng-4

Những thiết kế tinh tế của Sensorial đã khéo léo che đi những khiếm khuyết do thời gian để lại nhưng vẫn tôn lên nét mặn mòi, nét quyến rũ của người phụ nữ cho dù ở độ tuổi xế chiều.

bang-chau-tinh-me-nguoinoitieng-6

bang-chau-me-nguoinoitieng-

bang-chau-me-nguoinoitieng-8

bang-chau-tinh-me-nguoinoitieng-8

bang-chau-me-nguoinoitieng-7

bang-chau-me-nguoinoitieng-5

Trong khi đó những trang phục dành cho tuổi trung niên thì vẫn đảm bảo được những tiêu chí vừa trẻ trung lại vừa quyến rũ, quý phái.

Ảnh:Ông Tám Cộng Đồng

Makeup:Trinh Nguyễn Á Đông -Trang phục:Sensorial

Theo ấn phẩm Kết nối doanh nhân

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon