top-banner-2

Sự kiện Thứ tư, 24/01/2024, 15:25 GMT+7
Bị chê không xứng đáng vào chung kết show 'Chị đẹp', Hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Là một trong số 14 chị đẹp cuối cùng bước vào vòng chung kết, Hoa hậu H'Hen Niê vướng phải nhiều tranh cãi từ khán giả.

Tại vòng công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê được giao thể hiện ca khúc Em gái mưa với thử thách "đấu vocal" cùng các đối thủ Tú Vi và Thu Phương.

Ngay khi chương trình lên sóng, người đẹp Ê-đê đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều về giọng hát. Trên diễn đàn mạng và một số trang thông tin điện tử đều nhận định H'Hen Niê "hát chán", "hát dở vẫn vào chung kết"... 

Chia sẻ với VTC News, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng khán giả sẽ có quan điểm, góc nhìn riêng nên cô xin phép không bình luận. Tuy nhiên ở góc độ là người tham gia chương trình, nàng hậu luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

"Ở mỗi công diễn, tôi phải có trách nhiệm với nhóm, với các chị đẹp và với bản thân mình. Các chị em ai cũng đều muốn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn hoàn hảo nhất. Một tập phát sóng tầm 2-3 tiếng, nhưng thực tế ở ngoài, các chị em phải tập với nhau nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần liên tục, đó là chưa kể những trường hợp như tôi thì phải xếp lịch tập thêm với biên đạo.

Mỗi tiết mục là công sức của một tập thể gồm rất nhiều người, từ biên đạo, đạo diễn sân khấu đến stylist, đội làm nhạc… nên các chị em ý thức được trách nhiệm phải đặt vào phần biểu diễn. Tôi nghĩ mình vào đến chung kết, cùng với sự cố gắng của bản thân, còn có sự yêu thương và bầu chọn của khán giả trường quay nữa", người đẹp nói. 

bi-che-khong-xung-dang-vao-chung-ket-show-chi-dep-hoa-hau-h-hen-nie-noi-gi-kndn

H'Hen Niê nhận nhiều ý kiến trái chiều khi vào chung kết.

Nói về phần hát ca khúc Em gái mưa trong đêm công diễn 5, H'Hen Niê thừa nhận đây là một thử thách về giọng hát mà bản thân cô lo lắng, căng thẳng. Tuy nhiên cô luôn nhủ phải cố gắng, không được phụ sự kỳ vọng của mọi người. "Khi đứng trên sân khấu và thể hiện xong bài hát, khoảnh khắc ấy rất ý nghĩa, tôi đã chiến thắng chính mình. Cảm ơn mọi người đã động viên Hen", người đẹp nói thêm. 

Trước câu hỏi "có áp lực khi liên tục chứng kiến nhiều đàn chị hát hay hơn mình phải ra về ở mỗi đêm công diễn", H'Hen Niê tâm sự cô có cảm xúc khó diễn tả. 

"Nếu nói không có áp lực là không đúng, nhưng theo format chương trình, cuối cùng thì lần lượt các chị đẹp cũng phải ra về và chỉ có 7 chị đẹp thành đoàn. Bản thân tôi cũng luôn trong tâm thế mình có thể ra về ở bất cứ công nào, vì vậy mình cứ nỗ lực, thể hiện trọn vẹn ở công diễn.

Khi thấy các chị ra về, không chỉ tôi mà những chị ở lại cũng rất buồn, buồn ở đây là vì sẽ khó có cơ hội cùng nhau luyện tập trong một chương trình như thế này, những kỷ niệm gắn bó với nhau nên sự chia tay là điều không ai muốn", người đẹp nói.

Dù là "tay ngang" nhưng H'Hen Niê vẫn nỗ lực hết mừng ở mỗi công diễn.

Dù là "tay ngang" nhưng H'Hen Niê vẫn nỗ lực hết mừng ở mỗi công diễn.

Trước đó, H'Hen Niê nhiều lần phải đối diện với những nhận định trái chiều của khán giả về giọng hát tại chương trình.

Người đẹp từng tâm sự: "Khi chương trình lên sóng mọi người đã đưa ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, động viên có, khen có và chê có. Khi mọi người khen, tôi cảm nhận được tình yêu của họ dành cho tôi là lớn lắm, động viên là muốn tôi phải cố gắng hơn, chê thì muốn tôi thể hiện tốt nhất với bài trình diễn. Bấy nhiêu đó đủ để tôi thấy mình cũng mạnh mẽ và kiên cường, vẫn giống như con người của mình, không bỏ cuộc cũng không ngại thay đổi.

Hiểu chương trình "đạp gió rẽ sóng" thì tôi thấy mình cũng đang "đạp gió rẽ sóng" một cách tích cực. Tôi yêu những gì mình được học và thể hiện hết mình ở trong chương trình. Cuộc sống thì muôn màu, muôn vẻ và tôi cũng tích cực, vui vẻ tô màu cho thanh xuân của mình".

(Nguồn: tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-TG-New-Chefs-Selection

viettien

metro-sai-gon