top-banner-2

Làm đẹp Thứ năm, 04/07/2024, 11:55 GMT+7
Các kiểu nối mi tự nhiên bất cứ cô gái nào cũng nên thử

Với khả năng tạo độ dày, dài và cong vút tự nhiên, nối mi mang lại sự tự tin và vẻ quyến rũ cho phái đẹp.

cac-kieu-noi-mi-tu-nhien-bat-cu-co-gai-nao-cung-nen-thu

Nối mi chính là “cứu cánh” giúp chị em khắc phục các khuyết điểm như mi ngắn, mi thưa. Với những sợi mi giả được gắn đúng kĩ thuật, đôi mắt sẽ trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn.  

Nối mi là gì?

Nối mi giúp các nàng khắc phục tình trạng lông mi ngắn, lông mi thưa hay không có độ cong như ý. Dùng loại keo chuyên dụng và gắn kết các sợi mi giả xen kẽ với những sợi mi thật trên mí mắt. Cách làm này không có bất kỳ xâm lấn, tác động hay kích ứng gì lên mắt của bạn, an toàn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở uy tín để có được hàng mi đẹp sau khi nối và tránh "tiền mất tật mang".

Nối mi là phương pháp nhiều chị em thực hiện.

Nối mi là phương pháp nhiều chị em thực hiện.

Các kiểu nối mi đẹp, tự nhiên

Kiểu volume

Kiểu nối mi cơ bản là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật. Khi nối volume, người nối sẽ ghép 3-4 sợi mi giả lại với nhau rồi gắn chúng lên mi thật. Dáng này phù hợp với những bạn có lông mi ngắn, không cong.

Kiểu nối mi tự nhiên là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật.

Kiểu nối mi tự nhiên là gắn từng sợi mi giả lên bên trên sợi mi thật.

Kiểu classic

Đây là kiểu nối đòi hỏi chuyên viên thực hiện cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bạn sẽ được nối từng sợi mi giả có kích thước khoảng 0,1-0,25mm vào từng sợi lông mi thật một cách tỉ mỉ, thật chi tiết, cẩn thận và chính xác.

Kiểu nối classic.

Kiểu nối classic.

Kiểu búp bê

Các sợi mi sẽ được nối theo hình vòm cung, giúp đôi mắt trở nên to tròn, đáng yêu. Những sợi mi giả dài nhất sẽ được gắn ở giữa mắt. Và càng về hai bên, độ dài mi giả sẽ dàng giảm dần. Hàng mi cong vút theo hình vòm sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu hơn.

Nối mi búp bê giúp đôi mắt to tròn.

Nối mi búp bê giúp đôi mắt to tròn.

Kiểu nối đuôi cá

Phương pháp đuôi cá tập trung chủ yếu vào phần đuôi mắt. Đây được xem như là điểm nhấn đặc biệt của kiểu nối mi đuôi cá và tạo sự khác biệt cho các nàng khi muốn có một hàng mi nổi bật. 

Để sợi mi giả lên sợi mi thật tạo nên độ dày cho đôi mi trong khoảng 0,07mm, độ dài của mi sẽ được tăng dần theo hướng về phía đuôi mắt. 

Kiểu nối đuôi cá cho những cô nàng yêu thích sự cá tính.

Kiểu nối đuôi cá cho những cô nàng yêu thích sự cá tính.

Kiểu katun

Dáng katun là kiểu nối mi tự nhiên theo phong cách của nhân vật nữ chính nổi tiếng trong phim Thái Lan, kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (classic) và volume (dày và dài). Đan xen các sợi mi giả có độ dài, ngắn và cong khác nhau so với các sợi lông mi thật cho đôi mắt có chiều sâu.

Cách nối mi này là kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (classic) và volume (dày và dài).

Cách nối mi này là kết hợp giữa kiểu nối mi cổ điển (classic) và volume (dày và dài).

Kiểu mắt ướt

Kiểu này là kết hợp các loại mi khác nhau, khoảng từ 2-4 sợi và nối đè lên một sợi mi thật.

Kiểu nối mi mắt ướt.

Kiểu nối mi mắt ướt.

Điểm nổi bật của kiểu này so với những kiểu mi khác là các sợi mi được nối chụm vào nhau, đặc biệt khoảng cách và số lượng mi trên từng chùm mi có sự khác biệt, đan xen nhau. 

Cách chăm sóc mi nối

Tránh làm ướt mi: Trong khoảng thời gian 24 giờ đầu sau khi nối mi, hạn chế tiếp xúc mi với nước, dầu hoặc hơi nước. Những yếu tố này có thể làm cho keo dính mi không chắc chắn và dễ bong tróc.

Sử dụng chổi chải mi: Hãy dùng chổi chải mi nhẹ nhàng hàng ngày để điều chỉnh sợi mi không đúng vị trí. Điều này giúp bạn duy trì được hàng mi trong trạng thái tốt nhất.

Đặt lịch nối mi định kỳ: Thường xuyên đi dặm mi lại mỗi 2 - 3 tuần để giữ cho hàng mi luôn dày và đẹp. Lắng nghe các chuyên viên và tuân thủ hướng dẫn của họ về cách chăm sóc mi nối một cách chính xác.

Vệ sinh mi nối mỗi ngày: Rửa sạch mi nối mỗi ngày để tránh nhiễm trùng và kích ứng. Hãy tuân thủ các bước sau: Đầu tiên, tẩy trang mắt bằng nước tẩy trang không chứa dầu và glycol. Dùng nước rửa mi chuyên dụng cho mi nối để làm sạch mi và tránh gây kích ứng mắt. Rửa sạch lại với nước và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm.

(nguồn: vtcnews.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon