top-banner-2

Đẳng cấp Doanh nhân Thứ sáu, 10/11/2023, 13:51 GMT+7
Tỉ phú Ấn Độ nói được tỉ phú Phạm Nhật Vượng truyền cảm hứng

Tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani đã đăng hình chụp chung với tỉ phú Phạm Nhật Vượng trên mạng xã hội X (Twitter), nói được ông chủ Tập đoàn Vingroup truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp. 

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng gặp tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani - Ảnh: @gautam_adani/X

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng gặp tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani - Ảnh: @gautam_adani/X

Vị tỉ phú người Ấn Độ cho biết ông rất vui khi gặp và thảo luận với tỉ phú Phạm Nhật Vượng về các cơ hội tiềm năng giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Ông Gautam Adani nói mình được truyền cảm hứng từ hành trình khởi nghiệp ấn tượng của ông Vượng và đánh giá ông chủ Vingroup là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn.

Ông Adani chia sẻ thêm ông Vượng đã khởi nghiệp từ việc kinh doanh mì ăn liền đến đi đầu trong việc sản xuất nhiều mẫu xe điện, cũng như giải pháp pin tiên tiến phục vụ cho sự thay đổi toàn cầu hướng tới di chuyển xanh. Tất cả đều được hoàn thành trong thời gian ngắn kỷ lục!

Vị tỉ phú Ấn Độ năm nay 61 tuổi, là người sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Adani, chuyên về phát triển và vận hành cảng ở Ấn Độ. Theo danh sách tỉ phú giàu nhất thế giới của Forbes (tính tới 21h ngày 8-11), ông Adani xếp thứ 24 với khối tài sản ước tính 52,3 tỉ USD.

Cũng theo Forbes, chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng, đang là người giàu nhất Việt Nam với khối tài sản đạt 4,5 tỉ USD.

Năm 2017, công ty thành viên của Vingroup là VinFast ra đời. Năm 2018, VinFast lần đầu ra mắt hai mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại Paris Motor Show (Pháp).

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon