Thời trang Thứ ba, 26/02/2019, 15:35 GMT+7
NSƯT Kim Xuân đẹp đằm thắm, mặn mà khi làm Đại sứ Lễ hội Áo dài

Trong vai trò là đại sứ Lễ hội Áo dài 2019, NSUT Kim Xuân bày tỏ niềm xúc động khi đã gắn bó với tà áo dài hơn 40 năm.

nsut-kim-xuan-9

Sở Du lịch TPHCM có kế hoạch mời NSUT Kim Xuân tiếp tục trong vai trò là đại sứ Lễ hội Áo dài 2019 cùng nhiều nghệ sĩ khác làm đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài 2019.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 1

Trong vai trò là đại sứ Lễ hội Áo dài 2019, NSUT Kim Xuân bày tỏ: “Là người đồng hành cùng áo dài, quả thực tôi đã mặc áo dài suốt 40 năm. Tôi nhớ có những năm tháng mình tìm áo dài ở các trường học không ra, bây giờ thì cứ mỗi buổi chiều về thấy các em trong tà áo dài tung bay, những tà áo tung bay lúc tan trường như những cánh bướm rất là đẹp. Và điều đó làm tôi xúc động lắm”.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 2

NSƯT Kim Xuân từng được mời hợp tác trong những phim điện ảnh như “Lẵng hoa tình yêu”, “Mùi ngò gai”, “Dù gió có thổi”...

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 10

Chị chia sẻ, ngày xưa, nhận được nhiều vai chính không có nghĩa là nhiều tiền. Nhiều nghệ sĩ đã bỏ nghề vì quá sợ cảnh nghèo đói.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 4

Kim Xuân nằm trong số ít người chịu khó bám sàn diễn, dù có lúc chị nghĩ tại sao mình dại dột đi theo nghề này.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 5

Kim Xuân không tiêu cực khi nhìn nhận nghệ thuật nhưng chị vẫn thấy có không ít phim chạy theo thị hiếu rẻ tiền, bên cạnh những tác phẩm được coi là chỉn chu về tay nghề.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 7

Thị trường phim hiện nay giống như vườn hoa, trong đó hoa có hương thơm rất ít, còn hoa có màu nhưng không hương lại nhiều. Nhưng chị tin, người làm nghệ thuật dễ dãi, chỉ tính toán làm sao cho có lời mà bất chấp tất cả thì họ sẽ bị mai một, sẽ sớm chìm ở đâu đó mà thôi.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 8

Đa phần các nữ nghệ sỹ thường gặp nhiều khó khăn khi phải cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, trong khi chị lại chia sẻ rằng gia đình là nguồn động lực để chị thăng hoa trong sự nghiệp.

nsut kim xuan dep dam tham, man ma khi lam dai su le hoi ao dai hinh 9

Hồi Kim Xuân còn trẻ, quãng mười chín, đôi mươi, ai hỏi điều gì là quan trọng, chị trả lời không đắn đo: Nghệ thuật. Lớn hơn chút nữa, ai hỏi điều gì là quan trọng, chị vẫn trả lời: Nghệ thuật.

Theo Tố Uyên - vov.vn - 26/02/2019

Link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/nsut-kim-xuan-dep-dam-tham-man-ma-khi-lam-dai-su-le-hoi-ao-dai-879878.vov?photo=9


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu