Thời trang Chủ nhật, 30/12/2018, 11:57 GMT+7
Dàn mẫu nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập rực sắc đỏ

Tối 29/12 tại Trung tâm hội nghị Adora, Quận 5, Tp.HCM, NTK Nhật Dũng ra mắt bộ sưu tập áo dài “Happy Together” với sự tham gia trình diễn của dàn Hoa hậu - Siêu mẫu trẻ đẹp.

Với phụ nữ Việt Nam, áo dài không chỉ là quốc phục quen thuộc mà ai cũng có ít nhất một chiếc trong tủ áo. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc áo dài vừa vặn, phù hợp cũng là mối bận tâm lớn của các người yêu thời trang. Thấu hiểu điều này, nhà thiết kế Nhật Dũng đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài “Happy Together”.

Happy-Together-2

Happy-Together-5

Trong bộ sưu tập mới nhất, NTK Nhật Dũng tạo ấn tượng mạnh với các thiết kế áo dài mới lạ, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ e ấp, nền nã cho người Phụ Nữ Việt. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện, NTK Nhật Dũng cho biết Bộ sưu tập gồm các thiết kế độc đáo mang hồn dân tộc, lấy cảm hứng từ hình ảnh tuồng cổ trên nền vải nhung sang trọng. Hình ảnh những quý cô Sài thành hay nét dung dị của người con gái Miền Tây được NTK Nhật Dũng khắc họa một cách nhã nhặn thông qua những chi tiết, đường nét và màu sắc trên chiếc Áo dài.

NTK Nhật Dũng mượn những đường nét, chi tiết hình ảnh của Kép trong nghệ thuật Tuồng cổ để mang đến nét ấn tượng cho bộ sưu tập mới nhất của mình. Các mãu thiết kế không hẳn là tác phẩm quá xuất sắc nhưng về mặt ý tưởng lại là sự khám phá thú vị. Từ đường nét hóa trang trên khuôn mặt kép hát, nhà thiết kế trẻ đã mang đến hoa văn độc đáo trang trí cho ngực áo.

Cùng tham gia biểu diễn bộ sưu tập áo dài “Happy Together” của NTK Nhật Dũng, còn có sự góp mặt của Hoa hậu – Én Vàng Kiều Ngân, Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh: Phan Thu Quyên, Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Diễn viên: Khánh Vân, Hoa hậu Kim Yến, Á quân Elite Model Look: Thi Thi Phạm, Siêu mẫu – Diễn viên Ngô Phương Anh, Siêu mẫu Huỳnh Nhi, Siêu mẫu – DJ Lại Thanh Hương, Nam vương Quốc tế: Lương Gia Huy, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam: Vũ Mạnh Hiệp, Á hậu Bella Hoàng Vũ, Siêu mẫu Long Lê, Nam vương Mario Thành Tâm… Cùng các khách mời đặc biệt: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao – Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương, Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 – Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường, Á quân Người Hát Tình Ca 2018: Lê Vũ Phương.

dam-cuoi-8

dam-cuoi-1

Tối qua 29/12/2018 tiệc cưới thân mật của Cô dâu: Trần Thi Thi và Chú rể:  Nguyễn Trần Quang Toàn với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, Ca sĩ và bạn bè thân thiết của hai bên gia đình đã đến rất đông đủ như lời chúc phúc dành cho hai họ và cô dâu chú rể.

dam-cuoi-2

dam-cuoi-9

Điểm đặc biệt của đêm tiệc là sự kết nối chương trình tinh tế và hiện đại của nền văn hoá Việt - Hoa tạo nhiều sự bất ngờ và hứng khởi dành cho quan khách dự tiệc.

dam-cuoi-10

dam-cuoi-16

dam-cuoi-11

dam-cuoi-12

dam-cuoi-13

dam-cuoi-17

dam-cuoi-18

Photo: Lê Ngọc Trường

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu