banner-hector-1

Sức khỏe Thứ sáu, 15/01/2021, 10:00 GMT+7
Yến Sào Trường Sa - Bạn đồng hành cùng sức khỏe Việt

 Qua nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, Yến Sào Trường Sa đã chính thức ra mắt nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tổ yến chất lượng cao.

Yen sao truong sa 1

Trong cuộc sống hiện đại, với rất nhiều tác dụng, yến sào đã đến gần người dân hơn và trở thành một thực phẩm quý được ưa chuộng.

Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng. Ngoài ra, yến sào còn có giá trị đặc biệt là làm đẹp da đối với phụ nữ, nước da hồng hào, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già; Giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm; Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len; Chứa đường galactose mà không có chất béo.

Với mong muốn mang lại giá trị cao cho sức khỏe mọi người, qua nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, cuối tháng 1/2015, Công ty TNHH Yến Sào Trường Sa đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 151A Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

Yến Sào Trường Sa được thu hoạch 100% từ những tổ yến thật mang đến cho quý khách sức khỏe dồi dào, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Yen sao truong sa 2

Đại diện Yến sào Trường Sa cùng Đạo diễn Mai Thu Huyền tại buổi ký kết hợp tác phim Kiều

Yen sao truong sa 3

Đại diện Yến sào Trường Sa cùng đoàn phim Kiều cứu trợ bà con vùng bão lũ tại Huế.

Yen sao truong sa 4

Lưu ý:

Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất; như vậy sẽ giữ được các chất của tổ yến.

Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.

Ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Yến Sào Trường Sa, quý khách có thể truy cập website: www.yensaotruongsa.com.vn hoặc mua trực tiếp trên Lazada: https://s.lazada.vn/s.ZyQYJ hoặc cần liên hệ tư vấn qua e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli