banner-hector-1

Sức khỏe Chủ nhật, 18/10/2020, 15:16 GMT+7
Yến Sào Đông Á khẳng định uy tín với khách hàng qua chất lượng

Hiện nay, ngoài cung cấp các sản phẩm yến nguyên chất cũng như chế biến kết hợp với các loại thảo dược quý để tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng, Yến Sào Đông Á còn phát triển mạnh mảng tư vấn, thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì nhà yến.

yen dong a 1

Thế mạnh là chất lượng

Từ một mối lương duyên ngẫu nhiên, sau khi dùng tổ yến thô được tặng và thử chế biến, chị Ngọc Diễm đã thấy được tác dụng thần kỳ của tổ chim yến lúc mang thai.

Khi tò mò tìm hiểu kỹ về tổ chim yến, chị nhận thấy yến có rất nhiều tác dụng và tốt cho sức khỏe. Từ đó, chị Ngọc Diễm và em trai là Thanh Hà đã bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu nghề nuôi yến tại Việt Nam. Thậm chí, chị và anh Thanh Hà đi sang Singapore để tham dự những buổi workshop của Tiến sĩ Christopher Lim, một nhà tiên phong nổi tiếng thế giới về ngành yến với những kỹ thuật tiên tiến nhất. Sau nhiều năm tháng học hỏi, anh Thanh Hà đã đi đến quyết định xây dựng nên thương hiệu Yến Sào Đông Á.

Được thành lập từ năm 2013, rồi sang năm 2014, Yến Sào Đông Á đã đầu tư xây dựng nhà nuôi yến & xưởng gia công làm sạch tổ yến. Yến Sào Đông Á chỉ sử dụng nguồn yến được nuôi từ cơ sở của mình có và những cơ sở mình nhận bảo trì nên sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo nguồn hàng.

Dù Yến Sào Đông Á hoạt động kinh doanh chủ yếu là online và qua word-of-mouth marketing nhưng sản phẩm luôn được rất nhiều khách hàng yêu quý, tin tưởng và trung thành sử dụng sản phẩm. Bởi chất lượng và uy tín là vấn đề thương hiệu yến sào này đặt lên hàng đầu.

Theo anh Thanh Hà chia sẻ, các sản phẩm từ yến có rất nhiều tác dụng. Đây là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên nên không lo dư chất. Các vi chất tự tổng hợp và bổ sung để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, phòng chống các bệnh về hô hấp.

Đồng thời yến còn giúp tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu. Hơn nữa, sản phẩm từ yến cũng tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ… Gần đây, các nghiên cứu còn cho thấy yến cũng có tác dụng hỗ trợ đối với các bệnh nhân ung thư.

yen dong a 2

yen dong a 3

Kinh doanh với cái tâm chân chính

Nuôi yến và kinh doanh sản phẩm từ yến với cái tâm chân chính nên anh Thanh Hà đã phát triển sản phẩm của mình theo hướng nguyên chất, không pha tạp. Yến Sào Đông Á có các sản phẩm chính gồm yến rút lông, yến thô, yến hũ. Sản phẩm của thương hiệu Yến Sào Đông Á hướng đến những vị khách sành ăn và “khó tính”, biết phân biệt chất lượng và mùi vị của yến nguyên chất thật sự.

yen dong a 3b

Nói về sản phẩm của Yến Sào Đông Á, anh Thanh Hà cho biết: “Yến Sào Đông Á lấy niềm tin làm đầu nên sản phẩm phải đạt ở mức tinh khiết cao nhất. Từng tổ yến phải đem đến cho người tiêu dùng lượng dinh dưỡng cao nhất. Yến có thể để đạt được chuẩn này rất khó, cần sự quan tâm ở từng giai đoạn trong quá trình nuôi yến, làm sạch, bao bì, tư vấn và đến giao hàng.”

Hơn nữa, anh cũng chia sẻ thêm, để đem đến cho khách hàng một sản phẩm yến sào chất lượng, phải bắt đầu từ nguồn yến thật chuẩn. Yến Sào Đông Á chỉ sử dụng nguồn yến từ nhà yến của chính công ty. Vì chỉ như vậy mới có thể theo sát và kiểm tra chất lượng của môi trường nuôi yến và những yếu tố kỹ thuật từ độ ẩm, nhiệt độ, đến loại gỗ được sử dụng cho chim yến làm tổ để có sản phẩm tốt nhất.

yen dong a 3a

Uy tín sản phẩm được đặt lên hàng đầu

Cũng như bao doanh nghiệp khác trên thị trường, đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng đến doanh thu cũng như tình hình kinh doanh của Yến Sào Đông Á. Tuy nhiên, do sản phẩm đặc trưng của Yến Sào Đông Á là sản phẩm dành cho “sức khỏe” nên sự ảnh hưởng ở mức độ vừa phải. Hiện tại, Yến Sào Đông Á vẫn phát triển sản phẩm, đồng hành cùng người tiêu dùng. Hơn nữa, Yến Sào Đông Á luôn tập trung để giữ chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất để không phụ lòng tin của khách hàng. Nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Anh Thanh Hà, chủ thương hiệu Yến Sào Đông Á tin tưởng môi trường khắc nghiệt thì luôn có những cơ hội để mình phát huy “nét riêng” của bản thân càng vững chắc hơn, đó chính là chất lượng. Đây chính là nền tảng để khách hàng cảm nhận sự khác biệt của thương hiệu Yến Sào Đông Á so với thương hiệu khác.

Vì thế, anh sẽ tiếp tục phát triển và tiếp cận để để khách phải cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm, chăm sóc khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu. Bởi vì, với anh, đem đến cho người tiêu dùng niềm tin và sự thích thú khi trải nghiệm sản phẩm của Yến Sào Đông Á chính là niềm vui mà anh trông đợi.

yen dong a 4

Vượt qua thời kỳ gian khó với tình hình kinh doanh ổn định, Yến Sào Đông Á tiếp tục quảng bá hình ảnh và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong tháng 10 tới đây, Yến Sào Đông Á sẽ đồng hành cùng chương trình Bông Hồng Quyền Lực để tri ân những người phụ nữ Việt Nam, những nữ doanh nhân đã luôn âm thầm đóng góp cho xã hội và gia đình.

yen dong a 5

Bài đăng trên chuyên đề Kết Nối Doanh Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 2020


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli