banner-hector-1

Sự kiện Thứ ba, 15/12/2020, 15:17 GMT+7
Vợ chồng Meghan mời sao hạng A tới nhà dự Giáng sinh

Meghan và Harry sẽ không quay về Anh dịp Noel năm nay và được đồn sẽ trải qua ngày lễ đặc biệt với cặp vợ chồng ông trùm âm nhạc David Foster và Katharine McPhee.

megan-1

Harry và Meghan - Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: PA.

Theo báo chí Mỹ, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi những ngôi sao nổi tiếng tại biệt thự gần 15 triệu USD mới tậu ở California vào Giáng sinh năm nay. Cặp vợ chồng cựu hoàng gia sẽ không về Anh với Nữ hoàng như đã dự định vì Covid-19 vẫn hoành hành.

Trong số những khách mời cho Noel "thu nhỏ" ở nhà của Harry, Meghan có thể sẽ có nhà sản xuất âm nhạc từng đoạt giải Grammy David Foster (71 tuổi) và vợ - nữ ca sĩ, diễn viên Katharine McPhee (36 tuổi). Meghan là bạn học của Katharine, trong khi David được cho là như "người cha" đối với Harry. Hồi tháng 10, vợ chồng Meghan cũng từng hẹn hò đôi với vợ chồng David Foster để chúc mừng Katharine mang thai con đầu lòng.

Nguồn tin tiết lộ: "Họ đã mời David và Katharine tới dự tiệc với họ. David từng đề cập đến việc mời Harry và Meghan đến nhà mình nhưng Meghan muốn tổ chức ở nhà của cô ấy hơn".

megan-2

David Foster và Katharine McPhee. Ảnh: Rex.

Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên mà Meghan (39 tuổi) và Hoàng tử Harry (36 tuổi) sẽ trải qua tại ngôi nhà mới ở Mỹ sau khi rời Vương quốc Anh vào đầu năm nay. "Meghan rất muốn tổ chức Giáng sinh đầu tiên tại nhà mới cùng mẹ mình. Cô ấy hào hứng lắm và đang lên kế hoạch làm tất cả những điều quen thuộc từng làm từ nhỏ, bao gồm cả tự nấu ăn". Ngoài ra, vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng được cho là rất thích tự tay trang trí Giáng sinh.

Trong khi Meghan không về Anh nghỉ lễ cùng đại gia đình chồng, hoàng gia Anh cũng đang phải điều chỉnh lại kế hoạch do các lệnh giới nghiêm để phòng chống Covid-19. Cuộc hội tụ hàng năm tại Sangdringham đã bị hủy bỏ. Thay vào đó, Nữ hoàng và Hoàng thân Philip sẽ chỉ tổ chức Giáng sinh bên nhau tại lâu đài Windsor.

Theo Tùng Anh - ngoisao.net - 15/12/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/vo-chong-meghan-moi-sao-hang-a-toi-nha-du-giang-sinh-4206431.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli