tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 21/10/2019, 08:32 GMT+7
Thanks Party đầy cảm xúc của Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngân Nguyễn

Tối ngày 20/10, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Ngân Nguyễn đã có buổi tiệc thân mật chia sẻ niềm vui với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác khi giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 ở Hàn Quốc.

NTK 1701

Buổi tiệc có sự tham dự của: Nhà báo Minh Thúy - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, Diễn viên Mai Thu Huyền, MC Anh Quân, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm, Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo, ca sĩ Cẩm Vân... cùng hàng trăm bạn bè, đối tác và người thân của nữ doanh nhân.

NTK 1886

Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật và rất chân tình

NTK 1928

Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn rạng rỡ bên cạnh Nhà báo Minh Thúy, diễn viên Mai Thu Huyền, ông xã của chị, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Hân Nguyễn và Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm

NTK 1629

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến, Nhà báo Minh Thúy, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Lily Phạm, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 Hân Nguyễn và Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo đều quý mến Hoa hậu Ngân Nguyễn

NTK 1915

Phát biểu tại buổi tiệc, Nhà báo Minh Thúy - Chủ biên Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân, Chủ tịch Công ty Trường Sơn Media, Trưởng BTC cuộc thi đã dành nhiều lời xúc động dành cho Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn: “Chị là một trường hợp đặc biệt của cuộc thi, một người chị cả, lớn tuổi nhất nhưng lại mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện nhất cho tất cả các thí sinh tham dự. Dù là lúc mệt mỏi nhất vì tập luyện và hành trình của tour chị vẫn luôn nở nụ cười và còn động viên những người xung quanh. Giải thưởng đầu tiên được xướng tên tại cuộc thi là Hoa hậu Thân thiện. Và chị là người duy nhất nhận được “cú đúp” giải thưởng khi bất ngờ được trao thêm giải Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á. Hoa hậu Đại sứ là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa, đây là điều đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 so với tất cả các cuộc thi khác là có đến hai phiên bản vương miện giá trị tiền tỷ, được chế tác riêng bởi Công ty Ngọc trai Hoàng Gia. Cả hai đều được làm từ ngọc trai biển - biểu tượng cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng của người phụ nữ; đá quý – tượng trưng cho ánh hào quang từ nhan sắc của các nữ doanh nhân; và kim loại quý - thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực của các “nữ tướng” đẹp và tài giỏi."

NTK 1780

Nhà báo Minh Thúy dành nhiều lời tâm huyết cho Hoa hậu Ngân Nguyễn

NTK 1813

và trao cho nữ doanh nhân chứng nhận đạt danh hiệu Hoa hậu Thân Thiện và Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019

Như chia sẻ của Trưởng BTC - Nhà báo Minh Thúy: Cuộc thi mang tên là Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng nên đề cao sự tương tác, là sự hỗ trợ để cùng phát triển giữa các ngôi vị, giữa các thí sinh và nhà tổ chức. Nếu như Hoa hậu là “linh hồn” của cuộc thi thì Hoa hậu Đại sứ là trái tim nuôi dưỡng ánh hào quang của cuộc thi. Nếu như Hoa hậu là vương miện tỏa sáng bởi nhan sắc và trí tuệ thì Hoa hậu Đại sứ là chiếc ngai vàng, nâng đỡ và thể hiện quyền lực của các nữ doanh nhân tài sắc.

NTK 1573

Doanh nhân Ngân Nguyễn hội đủ những tố chất cho ngôi vị Hoa hậu Đại sứ, là một phụ nữ xinh đẹp, nhiều trải nghiệm và rất quyền lực. Bởi là một phụ nữ lấy chồng nước ngoài nhưng chị lại đưa chồng người Hàn Quốc về sống tại Việt Nam và cùng nhau lập nghiệp.

NTK 1741

Tại buổi tiệc, tất cả đều rung động trước tình cảm của ông xã người Hàn Quốc dành cho Hoa hậu Ngân Nguyễn

NTK 1755

Qua những lời chia sẻ của ông, tất cả cảm nhận được tài năng, sự tháo vát, đảm đang và chu toàn của Tân Hoa hậu Đại sứ

Cả hội trường như lắng đọng sau những chia sẻ, thêm hiểu và yêu Hoa hậu Ngân Nguyễn bởi những lời chân tình từ các vị khách mời như Nhà báo Minh Thúy, diễn viên Mai Thu Huyền nói về tình yêu với người cha đã mất của chị Ngân; chuyên gia trang điểm Kim Tuyến với sự chăm sóc chu đáo cho một người chị tinh thần; ca sĩ Cẩm Vân; và đặc biệt là phần chia sẻ rất đáng yêu từ ông xã doanh nhân người Hàn của chị.

NTK 1831

Diển viên Mai Thu Huyền cảm nhận Hoa hậu Ngân Nguyễn là một người phụ nữ vẹn toàn và rất giàu tình cảm

NTK 1851

Ca sĩ Cẩm Vân đến chia vui và hát chúc mừng nữ doanh nhân

NTK 1941

Tất cả đều dành cho Hoa hậu Ngân Nguyễn một tình cảm rất đặc biệt.

MT

Photo: Khanh Nguyen

Makeup: Kim Tuyến

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli