tsm-top-banner

Sự kiện Thứ hai, 29/10/2018, 17:19 GMT+7
Sau 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và chồng bác sĩ đã ly hôn

Là một chân dài đình đám của làng thời trang Việt, Ngọc Quyên đã gây bất ngờ cho mọi người khi cô quyết định lập gia đình và sang Mỹ định cư.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Ngọc Quyên bất ngờ tuyên bố lập gia đình và theo chồng định cư tại Mỹ, cũng từ đó chân dài bị ảnh hưởng những thông tin không hay như “tham tiền, mê thẻ xanh, bỏ cha mẹ - quê hương” ập đến và được người đẹp đáp trả trong thời gian gần đây.

ngoc-quyen-ket-hon-sao365

Ngọc Quyên lập gia đình vào năm 2014 và quyết định ở lại Mỹ từng làm rộ lên nhiều nghi vấn “tham tiền, mê thẻ xanh, bỏ cha mẹ - quê hương”.

ngoc-quyen-sao365

Là chân dài đắt show diễn cũng như sự kiện, đông thời là gương mặt quen thuộc của sàn diễn thời trang. Ngọc Quyên đã quyết định "yên bề gia thất" ở xứ cờ hoa.

Theo tìm hiểu của PV, hiện tại mái ấm chân dài không còn hạnh phúc như cô vẫn hay chia sẻ, thậm chí chân dài còn “đánh tiếng” rằng mình đã không còn hoạt động nghệ thuật và mong mọi người không đào sâu vào cuộc sống của cô. Ông xã Ngọc Quyên - Richard Lê hiện đang là một bác sĩ – doanh nhân sống tại Mỹ, tại đây cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau và có một bé trai. Thời gian qua cặp đôi bắt đầu có những thay đổi trong cuộc sống nên dẫn đến không tìm được tiếng nói chung với nhau và ly hôn.

ngoc-quyen-va-chong-ly-di-3-sao365

Bất ngờ khi vừa qua (tháng 04/2018), ông Richard Lê và Ngọc Quyên đã ra tòa ly hôn.

ngoc-quyen-va-chong-ly-di-2-sao365

Thông tin vụ ly hôn của Ngọc Quyên và ông xã được công khai trên trang thông tin pháp lý của Mỹ (unicourt.com).

Ông Richard Lê chia sẻ hiện tại trang mạng xã hội cá nhân của ông đã không còn kiểm soát bởi ông và hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Cũng như ông phải thông qua trang cá nhân của một người bạn để thông báo cho người thân, bạn bè về tình hình của đôi bên.

Ngọc Quyên là một người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Việt Nam đầy cá tính của Vbiz. Đầu năm 2011, cô đã tung ra bộ ảnh nude nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường, nhưng đã gây sốc mạnh cho khán giả, đã có một thời gian cô bị stress nặng và sống thu mình lại trước dư luận và truyền thông.

Cô đạt được nhiều thành tích, giải thưởng lớn trong nước như: Hoa khôi thời trang 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008, Người mẫu Tài năng của Giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2008, Top 5 "Người mẫu của năm 2012"...

Ngoài ra chân dài còn tham gia một số tác phẩm phim điện ảnh: Mỹ nhân kế, Mẹ chồng,…

 PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli