Sự kiện Thứ tư, 25/07/2018, 16:19 GMT+7
Chính thức khởi động Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 3

Sau thành công của 2 mùa “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” và những nữ doanh nhân, người nổi tiếng được tôn vinh Sắc Tâm Tài suốt 2 năm qua đã tạo nên hiệu ứng xã hội bởi những dấu ấn, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những thành tựu nổi bật và lan tỏa những giá trị nhân văn cho cộng đồng; Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 3 sẽ tiếp tục được diễn ra trang trọng hơn, ý nghĩa hơn vào ngày 22/08/2018 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

nu-doanh-nhan-sac-tam-tai-mua-3-kndn

Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018” là chương trình thường niên do công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ thực hiện với sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018” được Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân, Phụ nữ Toàn cầu bảo trợ thông tin và giới thiệu từng chân dung nhân vật nữ doanh nhân trọn vẹn trong suốt 1 năm qua, được ban tổ chức lựa chọn; họ là những nữ lãnh đạo được yêu thích, tín nhiệm, là nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc. Đồng thời nhân rộng tấm gương điển hình, nâng cao bản lĩnh của những nữ doanh nhân hiện đại không ngừng khẳng định mình.

nhung-nu-doanh-nhan-sac-tam-tai-2017-12

Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Theo tiết lộ từ BTC, “Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018” sẽ được dàn dựng với nội dung kịch bản hấp dẫn nhằm tôn vinh trọn vẹn chân dung từng nhân vật. Từng khâu của công tác chuẩn bị, từng hạng mục được tiến hành hết sức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến cho khán giả màn trình diễn thời trang độc đáo từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước được trình diễn bởi các người đẹp doanh nhân tài sắc. Hòa trong không khí ấy là những tiết mục ca nhạc đặc sắc được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình quy mô hoành tráng, mới lạ, độc đáo và khác biệt.

giang-my-3

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - Thành viên Hội đồng Thẩm định Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 2

bong-hong-quyen-luc-2018-3

Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm - Giám đốc Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á - Thành viên Hội đồng Thẩm định Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 2

Hai mùa trước, chương trình đã để lại một dấu ấn khó phai, là một vinh dự cao quý với những nữ doanh nhân đã được tôn vinh vì giải thưởng được trao bởi Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam và hội đồng thẩm định là những doanh nhân, người nổi tiếng có đầy đủ tài năng và uy tín như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm - Giám đốc Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á, Hoa hậu Bùi Thị Hà…

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương, Phó TGĐ Công ty VPM – Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 chia sẻ: “Với sự thành công và tiếng vang cũng như chất lượng của chương trình mùa 1, Hương cảm thấy thật tự hào khi là một trong những người được vinh danh trong mùa này. Là một người phụ nữ Việt, bước chân vào con đường kinh doanh Hương luôn cố gắng để đạt được và cân bằng 3 tiêu chí: Sắc – Tâm – Tài. Hương quan niệm, Sắc không chỉ là sắc đẹp mà còn là sức khỏe, kinh doanh thì xuất phát từ cái tâm mong muốn đem đến sản phẩm với chất lượng tốt thực sự đến với khách hàng, sau cùng là tài năng bản lĩnh của người phụ nữ không ngại khó dấn thân vào thương trường. Sánh vai và tụ hội cùng các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn trên toàn quốc trong đêm Gala chương trình vừa là niềm vinh dự lớn cho bản thân Hương, đồng thời đó cũng là cơ hội để bản thân mình trao đổi, học hỏi được kinh nghiệm từ những người bạn, người chị trong giới.”

bui-thanh-huong

“Nữ hoàng hoa hồng” Bùi Thị Thanh Hương - Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Với mục đích hết sức ý nghĩa, nhằm tôn vinh đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam có những phẩm chất tài đức vẹn toàn, không những thành công trên thương trường mà còn có trách nhiệm với gia đình, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước. Cho nên, chương trình hàng năm đều được truyền thông quan tâm và nhận được nhiều sự tài trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp uy tín như: Nội thất Phố Xinh, Mỹ phẩm Murad, Hoàng Gia Pearl… và năm nay Nhà tài trợ Vàng là Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Kosxu.

Liên hệ chi tiết 0907.280.978 (Nguyễn Thị Minh Thúy)

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu