Sự kiện Thứ ba, 04/06/2019, 15:17 GMT+7
NTK Ivan Tran cùng các nghệ sĩ nổi tiếng mang thông điệp yêu thương 'I don't care'

Tôi là một người không thích theo lề lối trong suy nghĩ, thích gì là làm đó, không thích quy củ, nên tôi muốn nói rõ quan điểm của tôi thông qua cách đặt tên. Dự án sẽ thực hiện ước mơ của các Bệnh nhi ung bướu, tổ chức thực hiện một show diễn chỉn chu cho các bé tham gia, sau show diễn trừ các chi phí tổ chức xong sẽ chia hết các phần tiền còn lại của dự án thành 100 phần quà là hỗ trợ viện phí cho các bé. Tôi cũng chân thành cảm ơn các cộng sự, các nhà hảo tâm đã cùng tôi làm nên điều kỳ diệu này.

nhi-5-suri-phuong-anh

Vừa qua, NTK Ivan Tran cùng những người bạn đồng hành đã thực hiện show diễn thời trang để gởi thông điệp nhân văn đến Quỹ Dự án "I DON'T CARE", nhằm chắp cánh ước mơ và khát vọng sống cho những bệnh nhi ung bướu.

suri-phuong-anh-benh-nhi-ung-thu-avatar

Mẫu nhí Suri Phương Anh đồng hành cùng chương trình 

hinh-new

Chương trình mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa và nhân văn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06. Quỹ Dự án I DON’T CARE đã quyên góp được hơn 500.000.000vnd.

benh-nhan

Show diễn ủng hộ Dự án “I DON’T CARE”

Xuất phát từ những sẻ chia đời thường, mộc mạc “Con sinh ra không được may mắn như bao người, con không mong mình mang trong người căn bệnh hiểm nghèo, nhưng con vẫn có một ước mơ được một lần sống như các bạn, các anh các chị, được đứng trên sân khấu, được sống với giấc mơ của mình”, đó chính là động lực để Ivan Tran thực hiện show diễn thời trang này.

Chúng tôi đã có buổi trò chân tình cùng với NTK Ivan Tran về Dự án “I DON’T CARE”.

- Chào Ivan Tran, với dự án ý nghĩa này, anh có thể chia sẻ thêm những chuẩn bị cùng với mọi người khi quyết định làm show diễn này được không?

- Tôi làm Show thời trang bấy lâu nay, hợp tác cùng các cộng sự, ekip riêng của mình, các khách hàng riêng của mình mà chưa dám đứng ra làm gì đó cho cộng đồng cả. Vô tình được mời tham gia những lần chuyến từ thiện, tôi cảm nhận được sau lưng tôi còn nhiều mảnh đời bất hạnh hơn, và một lần hợp tác trong chuyến thực hiện các ước mơ của các bé, chụp ảnh lại cho các bé những ước mơ của mình. Có bé mơ được làm Cảnh sát, có bé mơ làm Bác sĩ, cũng có bé chỉ mơ được một lần đứng trên Sân khấu... Chỉ vì hiểu được ước mơ của các con nên tôi cảm thấy chạnh lòng vì không biết mình có thể giúp được gì, tôi đã loé lên suy nghĩ tự đứng ra tổ chức một show diễn mà trong đó các Model là 1/2 là các cô bé cậu bé đang mang trong mình căn bệnh Ung thư.

ivan-3

Hi vọng nối tiếp và chắp cánh ước mơ cùng các em qua show diễn

benh-nhan-2

Các em tự tin bước lên sân khấu và tỏa sáng

suri-phuong-anh-benh-nhi-ung-thu-tapchithoidai

Mẫu Nhí Suri Phương Anh tham gia show diễn, là gương mặt ấn tượng và đáng yêu luôn được các NTK mời tham gia các sự kiện.

 - Vậy thông điệp anh muốn gởi đến cho các bạn Model Kid là gì?

- Tôi muốn các Model Kid đã và đang diễn các bộ trang phục của tôi hoà đồng để diễn cùng các bé kém may mắn hơn mình, hiểu hơn về cuộc sống các bạn cùng độ tuổi như mình nhưng đang phải gánh chịu căn bệnh quái ác mà không biết cuộc sống phía trước sẽ ra sao, để các con nhìn lại bản thân và yêu quý cuộc sống mình nhiều hơn.

ivan-5

Mẫu nhí Tam Bảo

nhi-new-2

nhi-new-1

Các Model nhí trong show diễn sẽ hiểu thêm yêu thương qua show diễn này

- Qua show diễn này, ngoài việc đồng cảm và trân trọng những ước mơ của các em, anh đã được bạn bè tiếp sức thêm cho mình những gì?

- Dự án này tôi đã ấp ủ và chia sẻ với nhiều người và may mắn là mọi người ai cũng hào hứng, tôi đã tìm đến các cộng sự của tôi thì không ai từ chối cả ai cũng nhiệt tình ủng hộ, tìm đến các phụ huynh để xin cho các con được diễn cùng các bé thiếu may mắn thì ai sẵn sàng.

tna-1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng xuất hiện tại show diễn để ủng hộ thông điệp của Ivan Tran

chi-bi-1

Ca sĩ Hoàng Yến Chi Bi cùng đồng hành với "I Don't Care"

nhi-6

Đồng hành với Ivan Tran có những người bạn sao Việt, các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh

- Tại sao anh lại đặt tên dự án là “I DON’T CARE”?

- Tôi là một người không thích theo lề lối trong suy nghĩ, thích gì là làm đó, không thích quy củ, nên tôi muốn nói rõ quan điểm của tôi thông qua cách đặt tên. Dự án sẽ thực hiện ước mơ của các Bệnh nhi ung bướu, tổ chức thực hiện một show diễn chỉn chu cho các bé tham gia, sau show diễn trừ các chi phí tổ chức xong sẽ chia hết các phần tiền còn lại của dự án thành 100 phần quà là hỗ trợ viện phí cho các bé. Tôi cũng chân thành cảm ơn các cộng sự, các nhà hảo tâm đã cùng tôi làm nên điều kỳ diệu này.

nhi-5

Nhà thiết kế Ivan Trần, Hoàng Yến Chibi và các bệnh nhi trong màn chào kết chương trình.

Cảm ơn NTK Ivan Tran với những chia sẻ đầy giá trị nhân văn. Chúc anh luôn thành công để tiếp tục những hành trình trong tương lai của mình.

Và một lần nữa, với phương châm sống thẳng thắn, không quan tâm bạn suy nghĩ gì, Ivan Tran cùng cộng sự sẽ chỉ suy nghĩ làm được gì hay không, chỉ cần có làm từ trái tim yêu thương thật sự thì mọi con đường đều sẽ đến thành công.

Photo: Phú Trần


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu